[Chia sẻ] Bạn dành bao nhiêu thời gian mỗi ngày cho chứng khoán?

gia-tri-cua-thoi-gian
Đầu tư quá 5 phút/ngày là lãng phí thời gian

Bạn là làm công ăn lương, hoặc giám đốc… Bạn đều có thu nhập. Tùy vào mỗi người sẽ có mức thu nhập khác nhau. Để bạn dễ đối chiếu, và tính toán: Ngọ lấy mức khởi điểm 10 triệu đồng/tháng. Với mức thời gian làm việc là 8h/ngày, tuần làm việc 6 ngày (26 ngày/tháng).

Vậy chi phí thời gian của bạn là:

  • Thu nhập 1 ngày = 10 triệu/26 ngày = 400.000 VNĐ/ngày
  • Thu nhập 1 giờ = 400.000 VNĐ/8 giờ= 50.000 VNĐ/giờ

Đó là Ngọ tính giới hạn, nếu bạn làm 5 ngày/tuần. Nghỉ lễ phép khác, thưởng lễ, thưởng tết! Với lương thưởng trung bình 10 triệu/tháng, giá của bạn là 50.000 đồng/giờ; lương thưởng 20 triệu/tháng thì thu nhập bạn là 100.000 đồng/giờ, lương thưởng 50 triệu thì giá bạn là 250k/giờ.

Thế bạn tính kỹ xem: Bạn dành bao nhiều thời gian cho chứng khoán: Sáng, trưa, tối, thứ 7 chủ nhật.

Dựa vào những học viên Ngọ hướng dẫn và hỏi kỹ thì tổng cộng tầm 6 tiếng cho các hoạt động.

Thậm chí có người là 10 tiếng -15 tiếng/ngày.

Học viên Ngọ thật đại gia! Vứt tầm 300k-1 triệu cho chứng khoán mỗi ngày, vì tội lãng phí thời gian! Tính ra 1 tháng = 10 triệu thôi (tính mini) lãng phí thời gian thì đã gấp rưỡi so với khóa học TOÀN DIỆN của Ngọ, và gấp ĐÔI với khóa học lẻ!

Đầu tư là tuân theo 1 chiến lược đã kiểm định KHOA HỌC. Sẽ có lúc này lúc khác nhưng về dài hạn mang lại mức lợi nhuận khá khẩm.

Banner-11-2023-Uy-thac-dau-tu-tu-van-chung-khoan

Thời gian nên dành cho sự nghiệp, cho gia đình, bạn hữu, hay đọc sách. Nhịn ăn nhịn mặc, tiết kiệm từng đồng mà lãng phí thời gian vào những thứ không đâu. Hoặc hãy học hành nghiêm túc, phải hỏi số liệu tính khoa học của nó. Hoặc không ủy thác vào quỹ nào an toàn cho xong.

Mà ngó nghiêng ngó ngửa chứng khoán là lĩnh vực mà nhiều người gieo vào tư tưởng giàu nhanh, đa cấp. Cẩn thận mấy chỗ đó nhé! Hãy tránh xa Đa Cấp Biến Tướng!

Dù phân tích kỹ thuật hay gì gì đi nữa: 5 phút/ngày đã là lãng phí thời gian! Nên Ngọ mong bạn nghiêm túc xem lại mình để có biện pháp điều chỉnh thời gian cho cuộc sống! HỌC cũng được; ĐỌC SÁCH cũng được, ỦY THÁC cũng tốt.

Mỗi ngày dành cho chứng 5 phút đã là nhiều!

Thôi thì do số phận hay do tư duy? Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi. Ai cũng chỉ sinh ra 1 lần sống vui vẻ đã. Happy-Happy thôi!

Nguyễn Hữu Ngọ
Đào tạo chứng khoán & Tư vấn đầu tư
SĐT – Zalo: 096.774.6668
Chat Messenger: TẠI ĐÂY
Chat Zalo: TẠI ĐÂY

BANNER-KHOA-HOC-2023-GIF

error: Content is protected !!