Sách học chứng khoán: Giải thích báo cáo tài chính – Benjamin Graham – Tiếng Anh

Sách học chứng khoán: Giải thích báo cáo tài chính – Benjamin Graham – Tiếng Anh
Sách học chứng khoán: Giải thích báo cáo tài chính – Benjamin Graham – Tiếng Anh

Benjamin Graham  là nhà tư tưởng về đầu tư quan trọng nhất của thế kỷ XX, là nhà đầu tư tiên phong và cha đẻ của lý thuyết đầu tư giá trị.

Cuốn sách này cùng 2 cuốn sách Nhà đầu tư thông minh và phân tích chứng khoán, là ba tài sản vô giá chứa đựng những nguyên lý tạo nên phong cách đầu tư giá trị của Graham.

Cuốn sách được viết cách đây 80 năm, nhưng những lời khuyên của Benjamin vẫn còn nguyên giá trị, thậm chí ngày càng nâng cao. Theo ông: “thông tin chính xác về tình hình tài chính hiện tại và thu nhập quá khứ của doanh nghiệp là cách rất tốt để đánh giá khả năng tương lai của nó. Đây là điều thiết yếu và giá trị của phân tích chứng khoán.”

Cuốn sách sẽ giúp người học chứng khoán biết cách phân tích bảng cân đối kế toán, báo cáo thu nhập qua đó hiểu rõ hơn về tình hình tài chính  doanh nghiệp. Ai là tín đồ của đầu tư giá trị, hay đơn giản đọc để hiểu thêm nhằm hỗ trợ phương pháp đầu tư của mình, thì “Giải thích báo cáo tài chính” của Benjamin là bắt buộc phải đọc.

Nhớ Click vào Học chứng khoán / Hợp tác đầu tư

để đăng ký với Mr. Ngọ – SĐT: 096.774.6668

Học chứng khoán ở đâu tốt? Tải sách TẠI ĐÂY

Banner-khoa-hoc7261gif

Tìm hiểu thêm về khóa học chứng khoán, học phân tích bảng báo cáo tài chính  TẠI ĐÂY

Học chứng khoán cho người mới bắt đầu, học chứng khoán nâng cao, học phân tích cơ bản, học đầu tư giá trị, học đầu tư tăng trưởng, học phân tích kỹ thuật, ủy thác đầu tư. Hoặc cần tư vấn chứng khoán, hỏi đáp chứng khoán MIỄN PHÍ, mạnh dạn liên hệ 🙂 TẠI ĐÂY 😛

Nguyễn Hữu Ngọ

Đọc thêm:

Banner-11-2023-Uy-thac-dau-tu-tu-van-chung-khoan

BANNER-KHOA-HOC-2023-GIF

error: Content is protected !!