Kiếm 15%-25%/năm – 10 phút/tuần & chỉ cần Toán lớp 4
Cách để X100 lần tài sản sau 25 năm? 

Chứng khoán được biết đến là kênh thu nhập thụ động. Tức là bạn bỏ thời gian rất ít mỗi năm mà thu về cho mình những khoản lợi nhuận lớn.

Nhưng thực tế, nhiều nhà đầu tư cá nhân chứng khoán chỉ là nghề tay trái, nhưng tốn rất nhiều thời gian cho nó. Sáng, chiều, tối đều đọc tin tức, vẽ chart, đọc chỉ số tài chính, nghe ngóng thông tin, tham gia các group, hỏi người này người nọ… rất khổ sở và mệt mỏi nhưng kết quả chẳng hiệu quả, thậm chí thua lỗ.

Trong chứng khoán, có tới hơn 90%-95% NĐT thua lỗ!

Thường đến từ 5 lý do sau:

1. Chiến lược chọn cổ phiếu sai lầm.

Bạn có thể đọc hàng trăm chiến lược đầu tư chứng khoán khác nhau từ sách, từ groups, diễn đàn, các công ty chứng khoán cung cấp. Nhưng thực tế, nó hoàn toàn sai và không phát huy tác dụng. Một số khác chỉ là ngôi sao 1 thời: Tức là nó đúng trong 1 giai đoạn rất ngắn, bạn có thể kiếm tiền trong 1 đoạn nào đó, nhưng chỉ cần thị trường giảm điểm khiến bạn sấp mặt và thua te tua.

Khi sai đường thì chạy cũng vô ích” – Nhà đầu tư cá nhân sử dụng chiến lược cổ phiếu sai là lý do hàng đầu của thua lỗ.

2. Chiến lược đầu tư không phù hợp với bạn.

Đại ý, chính là chúng ta đúng phương pháp mà sai con người. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” – trong chứng khoán có nhiều phương pháp để kiếm tiền, nhưng chỉ số ít phương pháp phù hợp với nhà đầu tư cá nhân: kỹ sư, nhân viên văn phòng, làm công ăn lương, hay người kinh doanh, IT…

Có những phương pháp đòi hỏi bạn cần 5 năm thắng lợi hoặc 4 chiếc máy vi tính tốc độ siêu cao, bạn phải “nội gián” của công ty.

Bạn có thể kiếm tiền 1-2 lần, nhưng rồi lại ôm hận với cách đầu tư của mình và sẽ thua lỗ.

3. Bị “loạn chưởng” thông tin – tẩu hỏa nhập ma.

Nghe những thông tin của môi giới, bạn bè và “nó chỉ được bật mí cho riêng bạn”, những thông tin không đúng, hay bị thổi phồng từ báo chí, từ các diễn đàn, từ công ty chứng khoán… khiến bạn bị rối loạn trong đánh giá, và nhận định, thậm chí không đủ thời gian cho công việc chính và gia đình.

Thậm chí, những nhà đầu tư còn bị chính những công ty niêm yết “xào nấu” số liệu, thông tin sai sự thật nhằm trục lợi.

Và bạn thường là người biết cuối cùng; khi đó bạn sẽ đu đỉnh, bị “úp bô” và bị đánh hội đồng. Tiền đội nón ra đi và không hẹn ngày trở về – hay ngắn gọn là “cháy tài khoản”

4. Ước muốn giàu nhanh và phải đúng tuyệt đối.

Dù là đã trưởng thành, nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn bị thu hút bởi những câu chuyện cổ tích: nhân đôi tài khoản mỗi năm. Trong một năm nào đó ăn hên bạn có thể nhân đôi – có 1 năm Ngọ từng gần nhân đôi, nhưng về dài hạn thì không như thế. Hãy tưởng tượng chỉ với 200 triệu đồng; cứ nhân đôi mỗi năm thì sau 20 năm thì bạn sẽ có 200.000.000.000.000 đồng (200.000 tỷ đồng – giàu nhất Việt Nam).

Mong muốn đúng trong mọi giao dịch đầu tư: Dù là phương pháp đúng hay sai thì nó cũng sẽ không đúng hoặc sai trong 100% thời gian, và 100% các khoản đầu tư, nó chỉ chính xác tầm 60%. Điều đó khiến bạn không biết mình đang đi đúng hay sai, không đủ kiên nhẫn để đi theo cổ phiếu hoặc dứt khoát từ bỏ cổ phiếu. Điều đó khiến bạn thua lỗ.

Charlie Munger – tỷ phú đầu tư và bạn của Warren Buffett: “Người muốn giàu nhanh, thì người đó càng dễ thua lỗ”.

Thực tế: Chỉ với mức lãi 20%/năm thì sau 25 năm – Bạn đã nhân tài sản lên gấp 100 lần so với bây giờ!

5. Tâm lý không ổn định

Cũng như bạn lạc vào rừng rậm, với một tấm bản đồ mà bạn không biết nó chính xác hay không? Mỗi bước đi sẽ luôn lo sợ thú ăn thịt hoặc sập bẫy khiến bạn càng càng lo sợ và dẫn đến “tắm máu” – tài khoản đỏ chét và thua lỗ.

Bạn đã nhớ bao nhiêu lần, bạn run sợ khi thị trường chứng khoán giảm điểm, tài khoản bạn bốc hơi. Rồi nó tăng lại, bạn mừng. Nhưng mừng chưa được tày gang thì lại đau đớn khi tài khoản giảm hơn trước.

Thực tế, vì phương pháp sai hoặc không phù hợp khiến hơn 90% nhà đầu tư thua lỗ. Chắc bạn không muốn cả đời này sống trong cảnh tượng sợ hãi và lo âu?

Hãy tưởng tượng:

Bạn nắm trong tay một hệ thống đầu tư đúng khoa học, toàn diện, đầy đủ – được NĐT xuất chúng áp dụng thực tế.

Khi đó đồng nghiệp, người thân của bạn, và cả CHÍNH BẢN THÂN BẠN, sẽ phải kinh ngạc. Những nhà đầu tư khác phải ghen tị.

Bằng việc bạn vừa có thể chơi với con, cà phê, nhậu, hay bất cứ thú vui nào…

NHƯNG VẪN KIẾM ĐƯỢC TIỀN TỪ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Chỉ sau khóa học thiết kế tối ưu & toàn diện này!

Kể cả bạn chưa bao giờ Biết đến chứng khoán trước đây,

Chẳng biết bất cứ khái niệm kinh tế tài chính nào.

Tôi đảm bảo điều đó: Với Khóa học “Cách lựa chọn cổ phiếu đúng khoa học, toàn diện và đầy đủ”, Bạn sẽ rất hài lòng và cảm nhận chứng khoán siêu đơn giản! Như Peter Lynch – Nhà quản lý quỹ số 1 thế giới từng nói: “Chứng khoán chỉ là môn Toán lớp 4”.

Và khi bạn đã trải nghiệm được cảm giác kiếm được tiền nhờ đầu tư chứng khoán, khi đó người thân bạn vui sướng, nhà đầu tư khác ganh tỵ – Bạn sẽ có cảm giác TRÊN CẢ TUYỆT VỜI!

Khóa học “Cách lựa chọn cổ phiếu đúng khoa học, khoa học, toàn diện và đầy đủ” là khóa học được thiết kế TỐI GIẢN – và tinh chỉnh trong 5 năm. Rất CỤ THỂ, RÕ RÀNG, nó tập trung vào lý thuyết đúng lẫn thực hành đúng nhằm giúp bạn: KIẾM LỢI NHUẬN VƯỢT TRỘI & BỀN VỮNG, khi đó chắc hẳn bạn sẽ vui sướng với kỹ năng lựa chọn cổ phiếu của mình và vẫn tận hưởng các thú vui của cuộc sống!

Khóa học: “Cách lựa chọn cổ phiếu đúng khoa học, chỉnh chu và toàn diện”, Ngọ sẽ tiết lộ cho bạn:

15 Nội dung khóa học

1. Phương pháp lựa chọn cổ phiếu đúng khoa học: Tiết lộ cho bạn 15+ tiêu chí đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, có chứng minh bằng kiểm định khoa học và những NĐT nổi tiếng dùng như: Warren Buffett, Benjamin Graham, Peter Lynch, Walter Schloss, John Neff, Wiliam O’Neil (Canslim), Charles H.Dow và nhiều NĐT khác.

2. Bộ lọc siêu cổ phiếu: Quét hết 1500 cổ phiếu toàn thị trường với rất nhiều tiêu chí giúp bạn tìm kiếm cổ phiếu nhanh chóng, hiệu quả và đầy đủ.

3. Hiểu được cách định giá cổ phiếu, tìm hiểu được giá trị nội tại của doanh nghiệp nhằm mua được cổ phiếu tuyệt vời với giá rẻ.

4. Đọc hiểu báo cáo tài chính theo chuẩn Giáo Sư & NĐT nổi tiếng: Tìm kiếm được DN chất lượng & loại bỏ DN xào nấu, có vấn đề.

5. Chỉ báo phân tích kỹ thuật để xác định thời điểm mua bán cổ phiếu đúng chuẩn: Nhằm tối ưu hóa được được lợi nhuận.

6. Hướng dẫn cụ thể từng bước một trong thực hành; từng cái click, nhấp chuột đúng vị trí: Giúp bạn có thể tìm kiếm cổ phiếu nhanh nhất, và toàn diện.

7. Định hướng đường đi, phong cách phù hợp với nhà đầu tư cá nhân nhằm vừa có nhiều thời gian & hiệu quả.

8. Bí quyết quan trọng nhất trong đầu tư chứng khoán để giúp bạn kiếm tiền hiệu quả và nhàn hạ.

9. 5 kỹ thuật cực kỳ hiệu nghiệm để bạn kiểm soát cảm xúc khi đầu tư chứng khoán.

10. cách thức giúp bạn có rất nhiều thời gian rảnh, mà vẫn đầu tư hiệu quả.

11. Cách xử lý khi gặp các cổ phiếu khó xơi hoặc gặp các tình huống éo le.

12. 2 công cụ đúng để quản trị rủi ro hiệu quả, dù bạn chưa biết chữ nào về chứng khoán trước đó.

13. Cung cấp nguồn tư liệu quý, và chất lượng mà học viên mới biết đúng chỗ.

14. Cách giúp bạn tiến bộ một cách siêu nhanh với chỉ 1 THÁNG, mà tôi phải RẤT KHÓ KHĂN mới nhận ra.

15. Sửa bài tập & đánh giá cổ phiếu trong thực tế của học viên – giúp cho học viên phân tích chuẩn.

Và bạn sẽ sẽ thưởng thức cuộc sống ung dung, tự tại

Nhưng mà vẫn kiếm được tiền!

Đó là điều bạn có thể làm được từ chứng khoán!

Bấm vào đây: Messenger Facebook (TẠI ĐÂY) hoặc ZALO – SĐT: 0967746668 (TẠI ĐÂY)

Để trao đổi với Ngọ và đăng ký Khóa học:

“CÁCH CHỌN CỔ PHIẾU ĐÚNG KHOA HỌC, TOÀN DIỆN VÀ ĐẦY ĐỦ”

Ngay bây giờ!

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chế độ hỗ trợ trọn đời giúp bạn hoàn hảo kỹ năng đầu tư và đánh giá cổ phiếu của mình!

Và cam đoan sẽ hoàn tiền lại 100%, tôi không cần tiền của bạn và tôi sẵn sàng hoàn lại số tiền mà bạn đã bỏ ra học, Nếu trong khóa học bạn không thấy được:

  1. Chiến lược chọn cổ phiếu đúng khoa học và vượt trội.
  2. Cách thực hành và bộ lọc cổ phiếu siêu hạng
  3. Cách có nhiều thời gian thảnh thơi.

Bạn không hề mất gì cả!

Còn gì tuyệt vời hơn, thậm chí sau khóa học bạn ứng dụng theo nhưng không mang hiệu quả,

Bạn vẫn được hoàn tiền 100%

Bạn chẳng mất gì từ khóa học này cả!

• Dạy Chi tiết, Cụ thể, Khoa học
• Dù bạn không biết gì, học xong tự lực cánh sinh hoàn hảo.
• Hướng dẫn đến khi bạn hiểu cặn kẽ lý thuyết & thực hành

Đặc biệt hơn: Khóa học này, có sự kết hợp giữa cơ sở đúng khoa học & thực hành, do đó khóa học chỉ được xem là hoàn thành, khi bạn tự mình có thể thực hành, tìm kiếm cổ phiếu hoàn hảo. Nhớ là có tôi sẽ luôn bên bạn hỗ trợ trọn đời!

Vậy, bạn nghĩ cách chọn cổ phiếu tuyệt vời này đáng giá bao nhiêu, khi bạn dùng cả đời! Bình thường Khóa học: CÁCH CHỌN CỔ PHIẾU ĐÚNG KHOA HỌC, ĐẦY ĐỦ có giá 29.000.000 đồng! Tuy nhiên, hiện tại bạn sẽ áp dụng chương trình: “KHÔNG LO VỀ GIÁ, TRẢ THEO HIỆU QUẢ“. Giá khóa học cũng có thể là 0 đồng nếu bạn áp dụng theo nhưng không hiệu quả, giá cũng có thể là 100 triệu đồng – bạn thưởng thêm nếu mang lại giá trị cho bạn nhiều hơn thế!

Với điều kiện bạn phải đăng ký ngay và luôn!

Hơn thế nữa, khi bạn đăng ký khóa học bạn được ưu tiên sắp lịch học sớm và không bị ai chiếm mất. Khóa học này nhằm giúp bạn có chiến lược đúng khoa học và phù hợp nhất với bạn, mục tiêu hướng đến là bạn phải hiểu cặn kẽ cách chọn cổ phiếu và phải thực hành hoàn hảo. Học chứng khóa là để làm được & kiếm tiền được.

Để đảm bảo chất lượng, số lượng sẽ giới hạn: Online: 1 kèm 1; Offline: 1-2 học viên/khóa. Hãy đăng ký Khóa học cách lựa chọn cổ phiếu đúng chuẩn, toàn diện ngay hôm nay, để bạn không phải lo sợ khi thị trường giảm điểm. Khóa học này sẽ giúp bạn thực hiện những mong ước thời thơ ấu của bạn và người thân yêu khi biến chứng khoán là nguồn thu nhập thụ động.

Bạn chỉ cần Bấm vào:

Để đăng ký khóa học

CÁCH CHỌN CỔ PHIẾU ĐÚNG KHOA HỌC, CHỈNH CHU & TOÀN DIỆN

Ngay bây giờ!

Cách đăng ký: Chuyển khoản trước 2,47 tr.đồng, số tiền còn lại gửi lúc bắt đầu học.
SĐT đăng ký: 096.774.6668 hoặc inbox  Facebook
Họ và tên:         Nguyễn Hữu Ngọ – Số tài khoản:    0441.0007.14717
Ngân hàng:      Vietcombank – CN Hồ Chí Minh – Nội dung: SĐT – Tên

Câu hỏi phổ biến về khóa học  TẠI ĐÂY
Khóa học Nâng cao giá 0 đồng TẠI ĐÂY
Nhận xét đánh giá của học viên TẠI ĐÂY


Accounts

Storage

Domains

Sub-domains

Sub-domains

Sub-domains

Sub-domains

Khóa học PT cơ bản

Hoặc Phân tích kỹ thuật
(Chỉ học 1 trong 2 khóa)

ONLINE: 1 KÈM 1
ONLINE
 1 dạy 3-15

Hỗ trợ MIỄN PHÍ: 1 năm

Học đến khi làm được

Không quan trọng số buổi


Giá tham gia CŨ

20.000.000 VNĐ/Khóa)

Giá KM 25/01/2022
Online: 9.83 tr/ Khóa
(Theo thời điểm đăng ký)

Chỉ áp dụng chính sách Hoàn tiền 100% cho Khóa Toàn diện và Khóa Combo

Giá Online từ 26-31/01

12.83 triệu/ Khóa

Khóa học TOÀN DIỆN
Gồm: Đọc BCTC cách Giáo Sư

P.tích Kỹ thuật + P.tích cơ bản

ONLINE: 1 KÈM 1
ONLINE 1 dạy 3-15 

Hỗ trợ MIỄN PHÍ: TRỌN ĐỜI

Học đến khi làm được
Không quan trọng số buổi  


Giá tham gia CŨ:

25.000.000 VNĐ/Khóa

Giá KM đến 25/01/2022

Online nhóm: 9.83 tr/khóa

Online 1 kèm 1: 12.77tr/khóa

(Tính thời điểm Đăng ký)

BẮT BUỘC: Hoàn tiền 100% nếu áp dụng theo nhưng không hiệu quả.

THƯỞNG (Không bắt buộc): Nếu bạn thấy khóa học xứng đáng giá trị hơn

Giá Online từ 26-31/01

12.83 triệu/ Khóa

Khóa học COMBO :
Khóa TOÀN DIỆN
+ Khóa NÂNG CAO
(Lựa chọn nhiều nhất)

Học thực hành
Online  nhóm qua Zoom

Hỗ trợ MIỄN PHÍ: TRỌN ĐỜI

Học đến khi làm được.
Cần làm bài tập về nhà để SỬA.


Giá tham gia CŨ
29.000.000 VNĐ/ Khóa

Giá Ưu đãi đến 25/01/2022

Online  chỉ với 9.83 tr/ Khóa

(Theo thời điểm đăng ký)

BẮT BUỘC: Hoàn tiền 100% nếu áp dụng theo nhưng không hiệu quả.

THƯỞNG (Không bắt buộc): Nếu bạn thấy khóa học xứng đáng giá trị hơn

Giá KM Online 26-31/01

12.83 triệu/ Khóa