The Happiness Fund – CophieuX xuất bản bài viết mới lúc 7h45 sáng Thứ Ba.
Dành cho những ai muốn đọc khi thị trường còn chưa ồn ào.
Ngọ đến Campuchia rất nhiều lần, nhưng lần đầu đến phía Nam của đất nước bạn. Note lại vài dòng để nhớ, để già còn biết mình đã đi đến đó khi còn trẻ, với 3 tỉnh: Sihanoukville, Kampot, Kep
Sihanoukville – Hiện đại trong đêm giao thừa
Sihanoukville 1 thành phố năng động và hiện đại bên biển. Người ta thường hay chia sẻ những ngôi nhà nhà ma, đúng là nhiều hơn 1 chút so với trung bình. Nhưng bản thân Ngọ lại thấy nó hiện đại, đây có thể xem là Macau của Trung Quốc.
Hiện đại, hào nhoáng và thú vị!











Kampot – Nơi lưu trữ thời gian.
Kampot nơi con người sống chậm và thơ mộng. Nếu Siêm Riệp là sự nhộn nhịp thì bước vào nhà hàng ở đây, là những người đàn ông Tây đã nghỉ hưu sau bao năm chinh chiến với đời.
Kampot khá bất ngờ và thi vị, cho sự bình yên. Ngọ cũng đưa mình lên núi Bokor, với những gì cổ kính và thú vị nhất.














Biển Kép – “Vũng Tàu” của Phnom Penh.
Giờ thì, ta cùng bước sang chương mới: The Happiness Fund - CoPhieuX
nơi lợi nhuận, tự do và hạnh phúc… đi chung một đường.
Ngọ có cảm giác 9/10 những chiếc xe đến đây đều mang biển số Phnom Penh – thủ đô của Campuchia.
Cứ trải nghiệm và trao mình giữa cuộc sống, điều này cũng khá thú vị.
Thay vì những lời nói, hãy để lại những bức ảnh làm ký ức.


Học chứng khoán từ người thực chiến – Lãi 100 lần trong 25 năm!
Với chiến lược đầu tư thực chiến, bạn có thể gia tăng lợi nhuận 100 lần trong 25 năm. Cam kết 100% bạn biết cách đơn giản để đứng trong TOP 1% đến 5% nhà đầu tư giỏi nhất.
Cộng tác viên