Sách Hòn tuyết lăn PDF ( tập 1)- Alice Schroeder- Cuộc đời của Buffett

Sách Hòn tuyết lăn PDF ( tập 1)- Alice Schroeder- Cuộc đời của Buffett
Sách Hòn tuyết lăn PDF ( tập 1)- Alice Schroeder- Cuộc đời của Buffett

Vì rất đam mê đầu tư, nên tôi đã tậu luôn 2 bản hòn tuyết lăn 🙂 :), viết về cuộc đời của nhà đầu tư tài ba Warren Buffett.

Nó cũng trở thành một trong những cuốn sách yêu thích nhất của tôi. (Trọn bộ 415k – 2 tập – giá bìa, bạn có thể mua rẻ hơn ở các trang bán hàng điện tử).

Tóm tắt: Buffett rất “trần truồng”, nhầm “trần trụi” mới đúng 😛

Warren Buffett thật khôn ngoan khi lựa chọn Alice Schroeder làm người chấp bút cho cuốn tự truyện duy nhất của mình. Với tư duy sắc bén của một chuyên viên phân tích tài chính cao cấp của Phố Wall, Alice đã “lột trần” con người Warren Buffett cùng tất cả những vùng “tối, sáng” trong cuộc sống cá nhân phức tạp của ông.

Ngòi bút của Alice đã làm ông “trần trụi” đến độ người ta đồn đoán rằng sau khi sách được phát hành, Warren đã quyết định hủy cả cuộc gặp mặt thường niên năm 2009 do Schroeder dẫn chương trình được tổ chức vài tháng sau đó! Rồi cũng chính ngòi bút đó đã khai phá tận cùng mọi ngóc ngách bên trong “cỗ máy in tiền số một” của Warren Buffett: Tập đoàn Berkshire Hathaway, “đế chế” của cổ phiếu độc nhất vô nhị (BRK.A) được giao dịch giá năm 2017 là 6 tỷ đồng/ 1 cổ phiếu . Em có 1 khát khao em có 1 ước ao 😛 😛

Tôi  đọc Hòn Tuyết Lăn để thỏa mãn sự tò mò về cuộc đời và tính cách của nhà tỷ phú lừng danh thế giới, đồng thời nó cũng chứa nhiều bài học đầu tư chứng khoán. Qua bức chân dung đa chiều được khắc họa bởi nữ “họa sĩ” tài ba Alice Schroeder với những gam màu sáng tối hết sức sống động về vị “Hiền nhân vùng Omaha”.

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi rằng: Warren Buffett là người phàm hay… thánh nhân? Warren Buffett đã thụ đắc được những “bí kíp” gì để có thể đầu tư thành công như thế? Warren Buffett có thất bại không và nếu có ông đã vượt qua nó như thế nào? Hay đơn giản là, ông ăn gì, mặc gì, ở đâu và yêu như thế nào?… Quyển sách này sẽ giúp bạn tìm ra hầu như tất cả các câu trả lời cho mọi câu hỏi của bạn về cuộc đời và sự nghiệp của Warren Buffett, nhà tỷ phú được yêu mến nhất thế giới, theo cách nói của Tạp chí Forbes.

Đối với tôi với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư, đây là cuốn sách hay quá trời, mèn ơi! 🙂 Tuy nhiên có thể nó không đơn giản với người mới, đặc biệt ở tập 2.

Banner-11-2023-Uy-thac-dau-tu-tu-van-chung-khoan

Nhớ Click vào Học chứng khoán / Hợp tác đầu tư

để đăng ký với Mr. Ngọ – SĐT: 096.774.6668

Nếu bạn cần sách PDF thì liên hệ Zalo Ngọ: 0967746668Banner-khoa-hoc7261gif

Học chứng khoán cho người mới bắt đầu, học chứng khoán nâng cao, học phân tích cơ bản, học đầu tư giá trị, học đầu tư tăng trưởng, học phân tích kỹ thuật, ủy thác đầu tư. Hoặc cần tư vấn chứng khoán, hỏi đáp chứng khoán miễn phí, mạnh dạn liên hệ TẠI ĐÂY 😛

Nguyễn Hữu Ngọ

BANNER-KHOA-HOC-2023-GIF

error: Content is protected !!