[3 Video] Nghệ thuật đầu tư giá trị của Walter Schloss & Thị trường con bò

Video 1: Water Schloss là ai? 16 Nguyên tắc đầu tư siêu đẳng

Khám phá sâu hơn về Walter Schloss – một nhà đầu tư vĩ đại và phong cách đầu tư đặc biệt của ông thông qua video này. Từ những câu chuyện về cuộc đời của ông đến những chia sẻ đầy ý nghĩa từ Warren Buffett về tài năng của Schloss, video này sẽ đưa bạn đến với một thế giới của kiến thức và sự tinh tế trong đầu tư.

Video 2: P/E cổ phiếu cao hay thấp là tốt?

Nhiều nhà đầu tư theo trường phái P/E, nhưng chưa thấu hiểu chỉ số P/E cao hay thấp thì tốt? Qua bài viết này, Ngọ cùng bạn phân tích và đưa ra những ví dụ để bạn hiểu rằng khi nào chỉ số P/E cao là tốt? Khi nào chỉ số P/E thấp là tốt? Chỉ số P/E bao nhiêu là tốt? Cuộc đời nhà đầu tư bình thường vui lắm. Nghĩ rằng P/E thấp là tốt, mua doanh nghiệp tốt là ngon, thế là thấy HSG vừa có doanh nghiệp đầu ngành, P/E =2-4 nhảy vào mua, thể là thua lỗ.

Video 3: Thị trường con bò? Cơ hội hốt bạc hay đốt bạc

Ở Video này, bạn sẽ hiểu những kiến thức ở thị trường con bò (bull Market), từ định nghĩa, chiến lược đầu tư và những yếu tố rủi ro liên quan. Qua đó, bạn có thể thấu hiểu và kiếm lãi nhiều nhất từ thị trường con bò bull market. Hiểu được cổ phiếu nào sẽ tăng giá nhiều nhất.

Banner-11-2023-Uy-thac-dau-tu-tu-van-chung-khoan

BANNER-KHOA-HOC-2023-GIF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!