2+ Cách chơi chứng khoán ẢO kiếm tiền THẬT (CHI TIẾT)

Chơi chứng khoán ảo chỉ cho vui & biết. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi chứng khoán ảo kiếm tiền THẬT. Ngọ sẽ hướng dẫn cách chơi chứng khoán ảo để bạn có thể được tiền thật từ đây.

Thì tham gia chứng khoán ảo để rinh các giải thưởng như Iphone, Laptop, hay tiền.. từ các các cuộc thi chơi chứng khoán ảo là một giải pháp mà Ngọ cũng từng chơi cách đây hơn 10 năm, kết quả trước đây suýt đạt giải thôi. hehe.

Một số trang web thường tổ chức thi đấu chứng khoán ảo có những giải thưởng giá trị như Đấu trường Vietstock, VnVietstockgames …

Bạn chỉ nên tham gia những trang web không thu phí nộp card để chơi.

Trước khi bắt đầu, chúng ta ngoéo tay nhau là:
Mục đích ở đây là rinh tiền thưởng.
Ngoài ra chẳng không quan tâm cái khác.

Chơi chứng khoán ảo kiếm tiền thật
Chơi chứng khoán ảo kiếm tiền thật

Khi đã xác định mục tiêu cụ thể như vậy, hoặc là được tiền thưởng hoặc không là gì cả. Nếu một cuộc thi có phần thưởng cho người xếp hạng từ 1-10, thì nhớ cho là nếu bạn xếp hạng 11 hay 11.000 kết quả đều như nhau, và chẳng có quà, thậm chí là tốn kém thời gian.

Nguyên tắc chơi: Được ăn cả ngã về 0.

Đừng quan tâm đến lý thuyết quá mức về chứng khoán, phải như thế này thế kia. Tất yếu, để biết cách chơi chứng khoán ảo bạn cần 1 tài khoản chứng khoán ảo. Bạn có thể mở tại: Đấu trường Vietstock

Ảnh 1: Hướng dẫn cách chơi chứng khoán ảo
Muốn biết cách chơi chứng khoán ảo: Bạn cần 1 tài khoản trước đã

Một số trang web chứng khoán ảo khác vẫn còn hoạt động để bạn thực hành gồm: Bạn chỉ cần nhấp vào link là ra trang web của họ

Hồi xưa còn có Hoclamgiau.vn nữa nhưng bị dính vào lừa đảo chiếm đoạt tiền nhà đầu tư nên chuyển nghề “đếm lịch” cho công an rồi. Bởi thế nếu bạn mới, trừ chỗ uy tín còn không nên chơi chứng khoán ảo mà bắt buộc nạp tiền nhé.

Banner-11-2023-Uy-thac-dau-tu-tu-van-chung-khoan

Bạn chỉ cần mở một tài khoản chứng khoán ảo & vọc vài tiếng là biết hết cách chơi chứng khoán ảo thôi. Vì nó ảo, nên Ngọ chỉ bạn từng chút nó mất đi thú vui của tính tò mò. Cứ phá tài khoản bạn, bạn sẽ biết ngay.

Tuy nhiên, giờ quay sang vấn đề chính: Cách chơi chứng khoán ẢO kiếm tiền THẬT. Hấp dẫn chưa?

Ngọ hướng dẫn bạn cái này quan trọng hơn. À, mà khi lĩnh Iphone có share Ngọ không ta…  Đùa vậy thôi. Miễn là ủng hộ CophieuX.com (Cổ phiếu X) là được.

Để có thể lĩnh tiền thật tất nhiên bạn phải nhàn nữa. Ngọ sẽ hướng dẫn bạn xử lý 2 vấn đề:

 1. Hướng dẫn cách chơi chứng khoán ảo có khả năng kiếm tiền thật cao nhất?
 2. Hướng dẫn cách chơi chứng khoán ảo tốn ít thời gian nhất?

Chung quy lại, việc làm sao để “chơi chứng khoán ảo kiếm tiền thật” khả thi nhất.

Bắt đầu nào:

1. Hướng dẫn cách chơi chứng khoán ảo có khả năng kiếm tiền thật cao nhất?

Một cuộc thi thường kéo dài từ 1 đến 2 tháng, và những người đạt phần thưởng là những người chơi kiếm 50% lãi trở lên, khi đó mới có cơ hội. Cho nên có phần thưởng hay không chủ yếu là hên xui thôi. Nhưng làm thế nào hên nhiều hơn xui là được.

Lưu ý: Nếu  cuộc thi có phần thưởng cho người xếp hạng từ 1-10, thì xếp hạng 11 hay 11.000 kết quả đều như nhau (không phần thưởng nào hết). Ở đây, có thưởng hoặc không có thưởng.

Nguyên lý tiên quyết: Bạn phải hiểu luật chơi

Đầu tiên phải hiểu luật trước đã, ví dụ Họ yêu cầu mua tối thiểu 5 mã, hay mỗi mã không quá 20% hay trước khi kết thúc 7 ngày phải có 1 giao dịch.

Vì nếu không hiểu luật chơi, dù bạn đứng đầu bạn sẽ không có tiền.

Tiếp theo, trong ngắn hạn, bạn phải hiểu: Rủi ro cao lợi nhuận cao, mà ở đây yêu cầu lợi nhuận cao >50% trong 1-2 tháng, nên bạn phải sử dụng những chiêu thức có thể tối đa hóa lợi nhuận (bất chấp rủi ro, ở đây bạn chẳng mất gì, vì chứng khoán ảo)

 1. Không giữ tiền mặt, hãy nắm giữ 100% tài khoản bằng cổ phiếu.
 2. Mua số mã cổ phiếu ít nhất, nếu cho phép hãy mua 1 mã. (nếu luật không quy định số mã)
 3. Mua tỷ trọng cao nhất có thể, nắm 1 cổ phiếu là chuẩn nhất, hoặc số lượng tối đa có thể mua.
 4. Sử dụng đòn bẩy, margin tối đa
 5. Chỉ nắm giữ 1 nhóm cổ phiếu cùng ngành, hay cùng bản chất. (như chỉ mua ngành thép, ngành cao su, họ nhà Quyết, hàng lởm), vì chúng tương quan khi chúng ta sẽ tăng đồng loạt và gần giống mua 1 mã nhất.
 6. Mua cổ phiếu có hệ số Beta cao. Vì nó mau ăn, mau thua. Nhớ là xếp thứ 11 hay 11.000 đều như nhau cả.

P/S: 6 Hướng dẫn cách chơi chứng khoán ảo ở trên theo nguyên tắc liều ăn nhiều. Nhưng không nên áp dụng vào chứng khoán thật

2. Hướng dẫn cách chơi chứng khoán ảo tốn ít thời gian nhất?

Khả năng cao là bạn chẳng được phần thưởng, cả ngàn người chơi nhưng chỉ 5 -10 người có quà, nên nếu mua mua bán bán thì bạn chỉ tốn thời gian thôi, không đáng để bỏ công sức.

Nếu bạn muốn thử sức thì lập 2 cái tài khoản. Một tài khoản để thi kiếm tiền thật, 2 là để bạn thực tập. Nhưng lưu ý dùm hiệu ứng chú vịt con khi tự tìm hiểu. Hiệu ứng chú vịt con là lĩnh vực tâm lý học, nếu bạn hiểu đúng nó có thể bạn tiến bộ & hiệu quả trong vòng 1 tháng, nhưng vận hành sai có thể khiến bạn khó thành công hơn trong thị trường chứng khoán thật sau này.

Quay lại vấn đề: Điều gì xảy ra nếu bạn không được quà?

Đó là tốn thời gian, mà thời gian thì sinh ra tiền. Bạn đi làm tháng 10 triệu/tháng  thì 1h của bạn cũng mất 50.000-60.000 đồng rồi.

Nên 3 hướng dẫn cách tiếp cận chứng khoán ảo này sẽ giúp bạn tốn siêu ít thời gian.

Vậy nên:

 1. Mua những mã có tính thanh khoản cao, mua 1 lần là được, cứ xài lệnh MP, ATO, ATC (Mua bằng mọi giá)
 2. Mua xong, đóng bảng đi chơi, đừng mất công nhìn tài khoản.
 3. Hẹn ngày, nếu bên tổ chức yêu cầu trong 7 ngày cuối phải giao dịch 1 lệnh, thì cứ đặt 1 lệnh để đảm bảo luật, còn không thì mặc kệ tài khoản.

Kết thúc cuộc thi:

Nếu may mắn bạn sẽ rinh được những phần thưởng có giá trị như Ipad, Iphone hay tiền mặt…

Cảnh báo: Bạn không nên áp dụng cách này vào TTCK thật, khả năng cực cao từ ĂN MAY bạn sẽ thành ĂN MÀY.

Vì bạn đọc bài này nên Ngọ có vài điều nhắn nhủ bạn: Vì Ngọ tin mục đích cuối cùng là bạn kiếm tiền trên chứng khoán thật. Và bạn mới tìm hiểu về chứng khoán. Nhưng bạn dám chắc bạn hiểu chứng khoán là gì hay cổ phiếu là gì? Mở tài khoản thật ở đâu chưa? Không làm thì thôi, nếu cái gì có ý định thực sự thì phải nghiêm túc, phải làm cho đúng. Ngọ gửi bạn 4 bài phù hợp với level của bạn – Mong rằng bạn sớm thành danh trên TTCK.

 1. Cổ phiếu là gì?  Hiểu đúng A-Z về cổ phiếu
 2. Chứng khoán là gì? Hiểu đúng A-Z về chứng khoán
 3. Tặng bạn 100 ebook sách do Ngọ dày công sưu tầm
 4. Bí quyết sống còn cho nhà đầu tư nhỏ lẻ

Nguyễn Hữu Ngọ
Đào tạo chứng khoán & Tư vấn đầu tư
SĐT – Zalo: 096.774.6668
Chat Messenger: TẠI ĐÂY
Chat Zalo: TẠI ĐÂY

BANNER-KHOA-HOC-2023-GIF

error: Content is protected !!