Học chứng khoán ở đâu tại Hồ Chí Minh (TPHCM) tốt nhất? Hãy chú ý!

Ở đâu đi nữa, dù là Mỹ hay Hồ Chí Minh, Hà Nội đi nữa thì chứng khoán luôn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Nhưng để “chơi chứng khoán” thì dễ nhưng để nghiêm túc kiếm tiền thì bạn phải học chứng khoán thực sự.

Đầu tiên, trước khi học chứng khoán, Bạn cần xác định 4 điều chính:

  1. Mục tiêu để bạn học chứng khoán là gì?
  2. Bạn có gì để học chứng khoán?
  3. Hình thức và những hỗ trợ để học chứng khoán
  4. Kiến thức của người dạy chứng khoán

1. Mục tiêu để bạn học chứng khoán là gì?

Khi bạn search google về học chứng khoán, bạn sẽ thấy những quảng cáo google hiện lên đâu tiên. Nhưng hãy từ từ, hãy đọc bài này:

Thường có 3 mục tiêu:

  • Học để tìm hiểu về chứng khoán
  • Học chứng khoán để thi cử (dành cho sinh viên)
  • Học chứng khoán để làm, để kiếm tiền

Sinh viên, bạn có thể đọc sách chứng khoán, những bài viết miễn phí ở CophieuX.

Nhưng Ngọ thích LÀM: Học để làm, Học để đầu tư thực tế, học để kiếm tiền từ chứng khoán! Nên kiến thức cần phải Đúng khoa họctính khả thi cao!

2. Điều kiện để bạn học chứng khoán

Ngọ muốn đề cập đến đây là Tiền & Thời gian!

Banner-11-2023-Uy-thac-dau-tu-tu-van-chung-khoan

Bạn muốn miễn phí, bỏ tiền ít hay nhiều!

Rẻ nhất, nhưng cũng chứa đựng rủi ro là đọc sách. Bởi đọc sách bạn cần 3 năm đọc sách để có thể kiếm tiền, nhưng hi vọng bạn đừng để mất tiền nhiều trong 3 năm đó. Đọc sách thì rất cần, cũng rất tốn thời gian, nhưng không phải ai cũng mê sách. Bạn không đọc 1 cuốn sách 2 cuốn sách mà hãy đọc ít nhất 2000 giờ!

Ghi nhớ: “Miếng pho mát miễn phí là trên bẩy chuột”. Nhiều nơi hội thảo miễn phí, “chém gió” gì đó, cuối buổi kêu gọi mọi người học chứng khoán bằng cách cài vài người tay trong chạy lên đăng lý, tạo hiệu ứng đám đông – và lấy giá chót vót.

Nếu bạn học miễn phí bạn có thể đến trường đại học như ĐH Kinh Tế Hồ Chí Minh, có 2 lớp chứng khoán, chui vào đó mà học chứng khoán, cần gì ở đâu xa!

Hoặc bạn lên trường mà mua giáo trình hoặc ra tiệm sách, lên tiki mua; hoặc tải 100 ebook free chứng khoán của Ngọ mà đọc.

Những bài viết lẻ chứng khoán về các chỉ số tài chính hay chỉ báo chứng khoán đều có ở CophieuX

Còn bạn muốn nhanh và hiệu quả nhất là tốn phí!

Chứng khoán cần kiến thức đúng chuẩn, thực hành đúng chuẩn. Bởi khi bạn thực hành, sai 1 ly là đi vài chục triệu, vài trăm và cả vài tỷ đồng. Kiến thức chứng khoán rất rộng, nhưng cái tinh túy và cốt lõi mới quan trọng. Cái tinh túy mới đáng để bạn bỏ tiền!

Học chứng khoán có nhiều người lừa đảo, kiến thức dỏm lấy tiền chót vót. Họ không bán kiến thức, cách thực hành mà là họ bán lương tâm!

Thế hệ 4.0 là thời đại của làm việc đúng chứ không phải là nhiều. Người tối mắt mũi kiếm 10 triệu, người thảnh thơi 100 triệu thì bạn nên khen ai?

Ngọ nghĩ, Bạn đang tìm hiểu học chứng khoán ở đâu thì bạn đã nghiêm túc với chứng khoán; nên hãy ưu tiên kiến học kiến thức đúng khoa học.

3. Học chứng khoán ở đâu tại TPHCM

Học chứng khoán có hình thức online và cả offline. Thời đại 4.0 thì online hướng dẫn trực tiếp không khác nhiều so với offline.

Bạn muốn biết: Học chứng khoán ở đâu nghĩa là bạn muốn tìm nơi học chứng khoán chất lượng nhất, về mặt kiến thức đúng, thực hành đúng và hỗ trợ học viên.

Học chứng khoán rất nhiều nơi nhưng đa số chất lượng kém, dạy chung chung!

Khóa học chứng khoán của Ngọ, với tiêu chí xứng đáng tới từng 500đồng (tiền thân của CophieuX). Nếu không chất lượng nhất theo tiêu chí ĐÚNG NHẤT, THỰC HÀNH CHUẨN NHẤT thì Ngọ sẽ hoàn tiền.

Đúng là đúng khoa học có kiểm định:  Nhiều chỗ dạy phân tích kỹ thuật hay phân tích cơ bản, mà toàn dựa mấy chỉ báo không có nghiên cứu để dạy bạn.

Chứng khoán sai 1 ly là đi rất nhiều tiền. Nếu không kiến thức đúng, bạn sẽ tiền mất tật mang.

Chỉ có kiến thức đúng bạn mới kiếm tiền bền vững.

Nếu bạn ở Hồ Chí Minh thì khi học chứng khoán. Ngọ dạy cả online lẫn offline!

Thậm chí là ở Hà Nội, hay cả nước ngoài thì học online!

4. Kiến thức của người dạy chứng khoán như thế nào? Họ đã làm được gì?

Bạn muốn đầu tư giỏi bạn cần huấn luyện viên giỏi và hiểu bạn. Đừng nghĩ cứ mặc áo vest lên sân khấu là giỏi, họ giỏi là giỏi chém gió, đa cấp biến tướng (VN phổ biến nhất).

Hãy tìm hiểu họ ở web và internet xem kiến thức họ nói họ viết như thế nào. Trang CophieuX là trang kiến thức chứng khoán lớn Việt Nam về tỷ lệ bài chất lượng và 100% chính chủ.

Nhiều người dạy chứng khoán còn chẳng dám nhận tiền ủy thác vì sợ mất uy tín, hoặc thấy kiến thức có vấn đề. Nếu bạn ủy thác thì hãy gửi vào quỹ Happy-fund cho Ngọ.

Khóa học của Ngọ là kiến thức đúng, thực hành đơn giản. Nếu bạn thấy nơi nào đúng hơn theo tiêu chí khoa học và thực hành dễ hơn, Ngọ sẽ gửi tiền lại, dù bạn đã học qua họ hay bạn sẽ học học đi nữa.

Nếu không là số 1 ở tiêu chí mình coi trọng thì sẽ không bao giờ làm. Kiến thức thật, kiến thức đúng và dễ thực hiện.

Học chứng khoán là để kiếm tiền

Bây giờ bạn đã có đủ thông tin để chọn khóa học chứng khoán ở đâu rồi đấy. Dù Sài Gòn, hay bất cứ đâu bạn cũng học được.

Nguyễn Hữu Ngọ
Đào tạo chứng khoán & Tư vấn đầu tư
SĐT – Zalo: 096.774.6668
Chat Messenger: TẠI ĐÂY
Chat Zalo: TẠI ĐÂY

BANNER-KHOA-HOC-2023-GIF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!