Chiến tranh tiền tệ PDF (Tải 100 sách ebook FREE)

Chiến tranh tiền tệ PDF (Tải 100 sách ebook FREE)
Chiến tranh tiền tệ PDF (Tải 100 sách ebook FREE)

Chiến tranh tiền tệ là cuốn sách thú vị về các đồng tiền. Nhiều NDT quan tâm và tìm hiểu về cuốn sách này. Ngọ – CophieuX tặng bạn bản PDF sách ebook quyển sách này & kèm 100 ebook về tài chính chứng khoán khác.

Tiền bạc gắn liền với cuộc sống nhưng không phải ai cũng hiểu được nguồn gốc và sự phát triển của đồng tiền. Cùng số tiền đó có thể mua được cả ngôi nhà trong vài năm trước  nhưng cũng có thể mua được vài quả trứng gà hiện nay (như siêu lạm phát ở Zimbabwe). Tại sao?

Cuốn sách chiến tranh tiền tệ phơi bày âm mưu về thế lực ngầm về tiền tệ để trục lợi, ngoài ra cuốn sách cũng chỉ ra sự phát triển của các định chế tài chính hiện đại. cũng như trận chiến quyết liệt giữa các định chế tài chính của các nước với những nhà tài phiệt hàng đầu, một trận chiến mà đồng tiền là bom nguyên tử, súng đạn, tất nhiên mức “chết người” thì khủng khiếp.

Chiến tranh tiền tệ thực sự là cuốn sách làm sửng sót cho bất cứ ai muốn tìm hiểu bản chất, và sự trần trụi của đồng tiền, để nhận diện những hiểm họa tiềm tàng của thế giới tài chính để chuẩn bị tâm lý và kế hoạch ứng phó.

Đây là một cuốn sách đáng đọc của mọi nhà đầu tư.

Download sách chiến tranh tiền tệ PDF: TẠI ĐÂY.
Tải 100 ebook PDF khác: TẠI ĐÂY

Banner-khoa-hoc7261gif

Nguyễn Hữu Ngọ

BANNER-KHOA-HOC-2023-GIF

Banner-11-2023-Uy-thac-dau-tu-tu-van-chung-khoan

error: Content is protected !!