Cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank TCBS Online 100% | 2023

Bài viết này hướng dẫn chi tiết từ A đến Z quý khách hàng cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank – TCBS Miễn phí và mới nhất 2023!

1. Tại sao lại mở tài khoản chứng khoán Techcombank?

CTCP Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) được thành lập từ năm 2008, là công ty con của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank. Techcombank là ngân hàng tư nhân lớn thứ 2 Việt Nam và là ngân hàng có vốn hóa lớn thứ 5 Việt Nam.

TCBS có vốn điều lệ hơn 1.124 tỷ đồng thuộc Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới cổ phiểu lớn nhất Việt Nam. TCBS đứng vị trí số 1 thị trường về lĩnh vực môi giới trái phiếu doanh nghiệp. Trong 5 năm liên tiếp 2016 – 2020, thị phần giao dịch TPDN tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) của TCBS luôn ở mức trên 65%. Từ năm 2019 đến nay, TCBS đã trở thành công ty chứng khoán có lợi nhuận lớn nhất và hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Khách hàng mới mở tài khoản chứng khoán Techcombank tại TCBS tăng vọt lên tới 107.000 khách hàng mới cho 2020, chiếm 27% toàn thị trường. Lượng người dùng và tài khoản được mở mới tại TCBS tiếp tục tăng mạnh trong quý 1/2020, đạt gần 78.000 tài khoản, chiếm hơn 30% toàn thị trường. Lượng truy cập vào TCInvest hàng ngày đã tăng gấp 12 lần trong 1 năm, đạt gần 500 ngàn lượt/ngày tại cuối quý 1/2021.

Với chỉ thị cách ly xã hội của Chính Phủ chính thức áp dụng từ quý I/2020 – giai đoạn đỉnh dịch Covid-19 tại Việt Nam, sẽ thật khó cho các nhà đầu tư muốn mở tài khoản chứng khoán với thủ tục định danh khi mở tài khoản vì phải đến trực tiếp các quầy ngân hàng để xác thực.., Chính trong lúc này, TCBS nổi lên như 1 “hiện tượng” và được biết đến là công ty chứng khoán đầu tiên ra mắt dịch vụ mở tài khoản 100% online, với phương thức định danh khách hàng eKYC trực tuyến và 5 phút hoàn thiện thủ tục. Khách hàng có thể mở tài khoản trong 24h vào mọi lúc mọi nơi, 24/7, tại Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Banner-11-2023-Uy-thac-dau-tu-tu-van-chung-khoan

TCBS có phí giao dịch cổ phiếu là 0,1%/giá trị giao dịch trên tất cả các kênh giao dịch, đây là mức phí rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay, giúp tiết kiệm không nhỏ một khoản phí cho nhà đầu tư. Ngoài ra tài khoản chứng khoán Techcombank – TCBS liên kết với tài khoản ngân hàng Techcombank giúp việc nạp tiền và rút tiền cực nhanh chỉ trong vòng 5 phút và miễn phí nếu quý khách có tài khoản ngân hàng Techcombank.

2. Mở tài khoản chứng khoán Techcombank có mất phí không?

Mở tài khoản chứng khoán Techcombank – TCBS 100% miễn phí bạn nhé!

Không chỉ TCBS mà tất cả các công ty chứng khoán khi mở tài khoản Tất cả đều miễn phí, chỉ là bạn có sức mở tài khoản chứng khoán với có tiền để đầu tư không thôi, có tới hơn 70 công ty chứng khoán đấy!

3. Phí giao dịch tại TCBS như thế nào?

 • Phí giao dịch cổ phiếu: 0.1%/giá trị giao dịch (phí rẻ nhất Việt Nam)
 • Phí giao dịch trái phiếu:  0.15%
 • Phí lưu ký: 0.3VND/cổ phiếu/tháng
 • Phí giao dịch ký quỹ (margin): 14%/năm
 • Phí ứng trước tiền bán chứng khoán: 14%/năm

Ví dụ: Đối với phí giao dịch 0.1%/giá trị giao dịch của TCBS

Trong ngày bạn đặt mua 10.000 cổ phiếu Vinamilk (mã VNM) với giá 100.000 đồng/cổ phiếu. Tổng số tiền bạn chi ra để mua cổ phiếu Vinamilk là:

 • 10.000 cổ phiếu x 100.000 đồng/cổ phiếu = 1.000.000.000 đồng (1 tỷ đồng).
 • Phí giao dịch tại TCBS (lúc mua) là: 1.000.000.000 x 0.1% = 1.00.000 đồng

Một tháng sau khi cổ phiếu Vinamilk đạt giá 110.000 đồng/cổ phiếu và bạn quyết định bán ra. Số tiền bạn thu được là:

 • 10.000 cổ phiếu x 110.000 đồng/cổ phiếu = 1.100.000.000 đồng (1.1 tỷ đồng).
 • Phí giao dịch tại TCBS (lúc bán) là: 1.100.000.000 x 0.1% = 1.100.000 đồng

Vậy tổng chi phí giao dịch tại TCBS (khi mua vào và bán ra) là: 1.000.000  + 1.100.000 = 2.100.000 đồng (2,1 triệu đồng)

Lưu ý: Phí giao dịch tất cả các công ty chứng khoán đều được tính trên mỗi giao dịch, nghĩa là phí sẽ được tính trên mỗi lần mua riêng và bán riêng. Tức là nếu bạn mua xong 1 mã cổ phiếu nào đó rồi bán ra thì bạn phải chịu chi phí cả 2 đầu, chứ không phải chỉ duy nhất 1 lần. Ví dụ ở trên phí giao dịch TCBS là 0.2% (0.1% mua + 0.1% bán) cổ phiếu Vinamilk.

Rõ ràng phí giao dịch chứng khoán sẽ tác động đến tâm lý nhà đầu tư để họ xem xét quyết định việc mở tài khoản chứng khoán tại công ty nào. Còn tại đây trong phạm vi bài viết này khách hàng sẽ xem xét có nên mở tài khoản chứng khoán Techcombank – TCBS hay không?

Nội dung tiếp theo sẽ hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank – TCBS từ A đến Z dành cho người mới bắt đầu!

Xem thêm:

4. Cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank – TCBS

Mở tài khoản chứng khoán tại Techcombank – TCBS có 2 cách chính là mở trực tiếp (offline) và mở online.

Điều kiện để mở tài chứng khoán:

 • Thẻ CMND hoặc CCCD còn hạn sử dụng
 • Bạn đủ 18 tuổi trở lên
 • Có tài khoản ngân hàng Techcombank thì càng tốt

4.1 Mở tài khoản chứng khoán Techcombank – TCBS trực tiếp

Về bản chất thì người ta cần cái chữ ký sấm của bạn và xác minh cái chứng minh thư/ thẻ căn cước (sợ làm giả). Bởi liên quan đến tiền bạc, ngân hàng… nên cần xác nhận.

Mở tài khoản chứng khoán Techcombank – TCBS trực tiếp có 2 cách:

 • Nhanh nhất: Lên thẳng trụ sở/chi nhánh công ty chứng khoán Techcombank – TCBS, nhớ đem CMND hoặc CCCD. Phần còn lại, giấy tờ, hướng dẫn ghi chép, công ty chứng khoán chỉ dẫn bạn hết. Bảo đảm 5 – 10 phút là bạn đã mở xong và có ngay 1 tài khoản chứng khoán liền.

TCBS chú trọng tập trung vào phát triển mảng trái phiếu doanh nghiệp với hơn 68% thị phần môi giới trái phiếu tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) và đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ nên mô hình công ty lựa chọn vẫn sẽ là Không môi giới, Không hỗ trợ, Phí rẻ nhất và Hệ thống phần mềm mạnh nhất. Nên hiện tại TCBS có 1 trụ sở tại Hà Nội và 1 chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh.

 • Trụ sở chính: Tầng 10 + 21, Techcombank Tower -191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 17, Lim Tower, 9 – 11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Lưu ý: Thời gian làm việc của TCBS trong giờ hành chính Từ thứ Hai đến thứ Sáu: Sáng: 08h00 đến 11h30 & Chiều: 13h đến 17h.

 • Đến trụ sở/chi nhánh ngân hàng Techcombank, Techcombank có hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước trong khi TCBS là công ty con của Techcombank nên quý khách được hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán Techcombank – TCBS. Bản chất việc này là mở hộ, là địa điểm khách hàng kê khai thông tin, ký và hoàn thiện hợp đồng mở tài khoản chứng khoán. Sau đó, hồ sơ sẽ được chuyển về Công ty chứng khoán Techcombank – TCBS và mọi thủ tục sau đó như gọi điện xác nhận thông tin hay hỗ trợ, tư vấn vẫn do TCBS thực hiện.

4.2 Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Techcombank online

Với sự phát triển vũ bảo của công nghệ, bạn giờ cũng xác thực trực tuyến, ai từng mở tài khoản Momo, Vnpay, ZaloPay sẽ hiểu – có nghĩa bạn hoàn toàn ngồi tại nhà đã mở được rồi.

Mở tài khoản chứng khoán Techcombank online phù hợp với những bạn ở xa (nước ngoài/tỉnh thành bạn ở không có chi nhánh công ty chứng khoán… hay đơn giản vì bạn không có nhiều thời gian vì quá bận rộn…). TCBS là công ty chứng khoán đầu tiên của Việt Nam áp dụng hình thức mở tài khoản chứng khoán online 100%.

Để mở tài khoản chứng khoán online tại Techcombank – TCBS, Quý khách vui lòng truy cập đường link TẠI ĐÂY, và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khai thông tin

Bạn điền chính xác các thông tin quan trọng vào ô trống:

 • Họ tên (viết có dấu, giống như trong CMND/CCCD),
 • Số điện thoại di động (xác nhận OTP qua số này)
 • Email cá nhân (xác thực tài khoản và nhận bản tin sau này)

Sau đó ấn nút TIẾP TỤC, để đến bước nhập thông tin của CMND/CCCD.

Bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin tiếp theo:

 • Số CMND/CCCD của bạn
 • Ngày cấp của CMND/CCCD (ở mặt sau của giấy tờ)
 • Nơi cấp CMND/CCCD (Công an tỉnh thành của bạn)

Sau đó bạn ấn vào nút  TIẾP TỤC, để đến bước nhập thông tin định danh của bạn.

Bạn điền đầy đủ các thông tin:

 • Giới tính: bạn click chọn Nam hoặc Nữ
 • Ngày sinh: bạn điền thông tin ngày tháng năm sinh theo CMND/CCCD
 • Thông tin, địa chỉ liên hệ: bạn điền thông tin địa chỉ chính xác nơi bạn đang sinh sống và làm việc để TCBS gửi tài liệu từ tổ chức phát hành và các thông báo từ TCBS (Thông tin cần tối thiểu 15 ký tự). Đây cũng là thông tin để gởi giấy mời họp cổ đông của các công ty sau này (thường tháng 03, 04 hàng năm).

Sau đó bạn bấm nút TIẾP TỤC, đến bước nhập thông tin thẻ ngân hàng của bạn để bạn có thể nộp tiền và rút tiền vào tài khoản chứng khoán TCInvest để giao dịch chứng khoán.

Bạn điền đầy đủ các thông tin:

 • Chủ tài khoản: Họ và tên đầy đủ của bạn (bạn nên điền tài khoản ngân hàng có tên trùng với tên trên CMND/CCCD).
 • Tên ngân hàng: bạn click chuột vào ô Tên ngân hàng -> sau đó chọn ngân hàng bạn đăng ký chuyển và nhận tiền.
 • Số tài khoản ngân hàng: bạn điền số tài khoản được ghi trên thẻ ngân hàng của bạn.

Lưu ý: nếu bạn có tài khoản ngân hàng Techcombank thì càng tốt vì việc thực hiện việc nạp tiền và rút tiền lại rất nhanh và miễn phí. (TCBS là công ty con Techcombank nên có những chính sách ưu tiên hơn đối với thẻ ATM cùng ngân hàng).

Sau đó bạn ấn nút TIẾP TỤC, để đến trang tạo mật khẩu đăng nhập

Bạn Tạo mật khẩu (Mật khẩu cần tối thiểu 8 ký tự, bao gồm chữ Hoa, chữ thường, và kí tự số. Ví dụ Password2021), sau đó bạn nhập lại mật khẩu một lần nữa.

Sau đó bạn ấn nút TIẾP TỤC, để đến trang xác nhận thông tin (Thông tin này quan trọng và không điều chỉnh được trong hợp đồng điện tử. Bạn cần kiểm tra kỹ trước khi xác nhận).

Bạn kiểm tra lại các thông tin mà bạn điền đã đúng chưa, nếu cần sửa đổi gì bạn ấn vào nút Sửa (ở cuối trang), hoặc nếu đúng rồi bạn ấn vào nút XÁC NHẬN (ở cuối trang) -> Sau đó TCBS sẽ gửi một mã OTP gồm 6 chữ số đến điện thoại của bạn.

Bạn điền mã 6 chữ số đó vào ô Nhập OTP và bấm vào nút XÁC NHẬN để hoàn thành. Sau khi xác nhận TCBS sẽ gửi cho bạn một tin nhắn vào điện thoại cung cấp tên tài khoản đăng nhập của bạn, nó có dạng ví dụ như 105C123456 (6 số cuối của số tài khoản 105C thường là 6 số cuối số điện thoại của bạn).

Bước 2: Cung cấp CMND/CCCD

Sau đó bạn cần kích hoạt tài khoản bạn vào website https://tcinvest.tcbs.com.vn/ hoặc TẠI ĐÂY, để đăng nhập vào tài khoản. bạn nhập tên tài khoản vừa được cung cấp và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản và cung cấp CMND/CCCD.

Bạn tải CMND/CCCD bao gồm 2 mặt: mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD lên rồi bạn ấn vào nút GỬI để kích hoạt tài khoản (Lưu ý: Ảnh tải lên phải rõ nét và không vượt quá 20MB).

Bước 3: Xác thực khách hàng

Đây là bước quay video chứng thực bạn là người thật và bạn là chính chủ mở tài khoản chứng khoán. Hãy cầm chứng minh thư của bạn và giữ trong 5s gồm mặt trước và mặt sau. Mỗi mặt bạn cầm 5s nhé. Chi tiết xem video hướng dẫn của giao dịch viên trong màn hình xác thực.

Sau đó đến bước xác thực khách hàng, bạn chọn đồng ý với điều khoản và điều kiện và bấm vào XÁC THỰC để xác thực qua camera video, tại bước này bạn cho camera quay vào phần mặt và CMND/CCCD để bên dưới cằm bạn, sao cho rõ mặt và các thông tin trên CMND/CCCD của bạn, sau đó bạn bấm quay video để xác thực.

Nếu bạn chưa hài lòng về video xác thực bạn ấn No để thực hiện lại, Nếu video đã hoàn thành tốt bạn chọn Yes và gửi video. TCBS sẽ xem video và phản hồi kết quả cho tới bạn.

Lưu ý: (laptop bạn phải có camera(webcam) để quay video, nếu không bạn dùng smartphone quay video rồi chuyển qua laptop tải lên).

Có thông báo chi tiết như hình bên dưới:

Bước 4: Ký hợp đồng mở tài khoản chứng khoán

Bước cuối cùng Ký hợp đồng điện tử: Tại bước này bạn chọn XEM VÀ KÝ HĐ bạn đọc các điều khoản và điều kiện sau đó bạn kéo xuống cuối trang và Click vào phần Tôi là người xác định trong hợp đồng. Sau đó bạn chọn KÝ HỢP ĐỒNG.

Sau đó mã OTP sẽ được gửi tới điện thoại của bạn đã đăng ký, bạn điền mã OTP và bấm XÁC NHẬN để hoàn thành.

Bản hợp đồng này sẽ được gửi về email cho bạn để lưu. Đây là hợp đồng điện tử có giá trị pháp lý tương đương hợp đồng bản gốc. Nên bạn hoàn toàn yên tâm trong giao dịch. Ngoài ra bản hợp đồng này sẽ được Ủy ban chứng khoán nhà nước phê duyệt trong 24h thì bạn mới có thể giao dịch được.

Một bản hợp đồng điện tử sẽ được gởi về trong email mà bạn đã đăng ký
Một bản hợp đồng điện tử sẽ được gởi về trong email mà bạn đã đăng ký

Như vậy là bạn đã hoàn thành 4 bước để mở một tài khoản chứng khoán online 100%. Rất đơn giản và dễ dàng chỉ trong 5 phút là bạn đã tạo một tài khoản thành công.

4.3 Mở tài khoản chứng khoán Techcombank – TCBS qua ứng dụng Fast Mobile

Cách này thực hiện dựa trên cơ sở khách hàng đã có sử dụng ứng dụng ngân hàng Techcombank (Fast Mobile) trên smartphone (khách hàng đã có tài khoản ngân hàng Techcombank).

Bạn truy cập vào ứng dụng Fast Mobile và click vào chuyên mục đầu tư. Sau đó thực hiện lựa chọn “Giao dịch” và thực hiện các bước mở tài khoản như theo hướng dẫn.

Bước 1: Đăng nhập Fast Mobile

Chọn biểu tượng Đầu tư và lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu

Bước 2: Mở và kết nối tài khoản chứng khoán

Kiểm tra thông tin rồi chọn Mở kết nối tài khoản chứng khoán. Tại Bước 2, Quý khách có thể tích chọn các nhu cầu chuyển tiền/trả nợ giữa tài khoản chứng khoán TCBS và tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Khai thông tin

Nhập Họ và tên (có dấu) theo thông tin trên CMND/CCCD và địa chỉ liên hệ chính xác, đầy đủ

Bước 4: Tải và gởi CMND/CCCD

Tải ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD đã đăng ký với Techcombank.

Bước 5: Xem và ký hợp đồng

Đọc kỹ nội dung, Ký hợp đồng điện tử và nhập OTP để xác nhận

Bước 6: Kiểm tra trạng thái

Kiểm tra trạng thái mở tài khoản trên TCInvest. Tài khoản và mật khẩu đăng nhập TCInvest được gởi vào email Quý khách đã đăng ký sau bước 2.

Quý khách dùng Tên đăng nhập và Mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản chứng khoán Techcombank – TCBS vừa được khởi tạo qua ứng dụng TCInvest trên smartphone.

Chúc mừng quý khách đã chính thức hoàn tất việc mở tài khoản chứng khoán tại Techcombank – TCBS.

Xem thêm:

5. Hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản chứng khoán Techcombank – TCBS

Quý khách có thể chuyển tiền 1 trong các cách sau:

5.1. Giao dịch trực tuyến qua Techcombank

(Số lần/số tiền chuyển theo quy định của Techcombank)

Khách hàng giao dịch trực tuyến hoặc tại quầy giao dịch của Techcombank sẽ có các lợi ích sau:

Hiệu lực tức thời: Tài khoản đích sẽ nhận được tiền trong vòng 5 phút.

Trường hợp chuyển tiền trùng với giờ TCBS chạy hệ thống cuối ngày hoặc tài khoản chứng khoán tại TCBS là của Nhà đầu tư nước ngoài, tiền có thể được ghi nhận chậm hơn.

Miễn phí chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán

5.1.1. Chuyển tiền qua F@st Mobile

5.1.2. Chuyển tiền qua E-Banking

Bước 1: Quý khách đăng nhập vào tài khoản E-Banking của Techcombank https://ib.techcombank.com.vn/ → Chọn “Chuyển tiền” → chọn “Chuyển tiền chứng khoán

Bước 2: Chọn tài khoản thụ hưởng và điền đầy đủ thông tin người thụ hưởng như trong hình dưới đây:

Bước 3: Quý khách chọn tài khoản nguồn và tài khoản đích, mọi thông tin về 2 tài khoản này sẽ tự động hiển thị trên màn hình, như trong hình phía dưới:

Tại mục Mã tiểu khoản, Quý khách có thể lựa chọn tiểu khoản thường (Normal) hoặc tiểu khoản ký quỹ (Margin). Quý khách đánh số tiền cần chuyển, nội dung chuyển tiền (tiếng Việt không dấu) và chọn “Thực hiện”, nhập mã xác thực và hoàn tất chuyển tiền.

5.2. Giao dịch trực tuyến qua các ngân hàng khác hoặc nộp tiền tại quầy giao dịch

(Quý khách vui lòng không sử dụng ví điện tử, Napas hoặc các hình thức tương tự do sẽ có rủi ro không hiển thị đủ thông tin để ghi nhận)

Quý khách đăng nhập hệ thống internet banking và thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng thông thường theo nội dung:

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty cổ phần chứng khoán Kỹ thương

Tên ngân hàng và số tài khoản: 13833336666059 tại Techcombank – CN Trung tâm giao dịch hội sở

Số tiền cần nộp:

Nội dung chuyển tiền ghi cụ thể như sau:  TCBS [Họ tên chủ tài khoản chứng khoán nhận] [ số tài khoản 105Cxxxxxx tại TCBS] nop tien vao TKCK

Lưu ý:

 • Nội dung viết tiếng Việt không dấu;
 • Trong trường hợp nội dung chuyển tiền không đúng cú pháp (*) nêu trên, TCBS sẽ chỉ căn cứ vào đồng thời hai thông tin sau để ghi nhận tiền vào Tài khoản chứng khoán:
  • i. Số tài khoản chứng khoán (TKCK) hoặc Chứng minh thư (CMND)/ thẻ căn cước công dân (CCCD) của người nhận tiền tại TCBS. Nếu có số TKCK, TCBS sẽ chỉ đối chiếu số TKCK. CMND/CCCD chỉ được xem xét khi khách hàng không ghi TKCK và thời gian TCBS ghi nhận tiền cho khách hàng có thể sẽ kéo dài hơn thông thường.
  • ii. Họ và tên phải trùng với Họ và Tên chủ tài khoản chứng khoán nêu trên.
 • Tiền sẽ được mặc định chuyển vào tiểu khoản thường của Quý khách. Để chuyển sang tiểu khoản ký quỹ, Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản chứng khoán tại TCBS và thực hiện thao tác Chuyển tiền giữa các tiểu khoản.
 • Trong trường hợp nội dung có sai sót, tiền sẽ không được hạch toán vào TKCK và Quý khách sẽ phải thực hiện thủ tục tra soát ( thời hạn xử lý là 7 -10 ngày làm việc đối với hình thức chuyển tiền liên ngân hàng hoặc lên đến 30 ngày làm việc đối với hình thức chuyển tiền 24/7)

Qua bài viết trên phần nào đã hướng dẫn bạn chi tiết từ A đến Z cách mở tài khoản chứng khoán Techcombank – TCBS online Miễn phí mới nhất 2023! Để NHANH NHẤT nếu bạn có thời gian thì hãy đến bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Techcombank chứ không nhất thiết là chi nhánh Công ty chứng khoán Techcombank – TCBS thì bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ mở tài khoản trong thời gian từ 5-15 phút. Điều kiện là CMND hoặc CCCD của bạn còn hạn và trên 18 tuổi là bạn sẽ được mở một tài khoản để giao dịch chứng khoán.

Chúc mừng bạn đã bước chân vào thị trường chứng khoán!

Nguyễn Hữu Ngọ
Đào tạo chứng khoán & Tư vấn đầu tư
SĐT – Zalo: 096.774.6668
Chat Messenger: TẠI ĐÂY
Chat Zalo: TẠI ĐÂY

BANNER-KHOA-HOC-2023-GIF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!