“Ngọ là giáo viên tốt nhất mà bạn chọn”. HOÀN 100% TIỀN nếu nói sai!

Ngọ là giáo viên tốt nhất mà bạn chọn.

Để khẳng định lời nói trên,  Ngọ tuyên bố “Bạn sẽ được hoàn 100% tiền nếu bạn học được ai tốt hơn

Để khách quan khi so sánh, ta cần xét ĐẦY ĐỦ 100% điều sau:

  1. Tôn trọng và tuân thủ pháp luật Việt Nam
  2. Những kiến thức phải đúng đắn.
  3. Tính thực chiến và đơn giản khi áp dụng
  4. Giáo viên cần phải là người đầu tư thắng lợi
  5. Tham gia đầy đủ các buổi học theo lịch và làm bài tập về nhà đầy đủ
  6. Trong 12 tháng, nếu bạn thấy ai tốt hơn, bạn được hoàn 100% tiền.
  7. Lĩnh vực áp dụng: Đào tạo chứng khoán

GIẢI THÍCH KỸ HƠN

Quan điểm Ngọ thích rõ ràng, thà mất lòng trước được lòng sau, bởi tiền bạc nó mang tính da thịt cuộc chơi.

Da thịt cuộc chơi, tức là đừng tin những gì người ta nói, hãy nhìn những gì người ta làm, và những gì người ta đạt được.

Một người khuyến nghị mua cổ phiếu XYZ, mà họ là không dám mua cổ phiếu đó – thì đó là lời nói nhăng nói cuội, không có tính da thịt.

Lớn rồi, ta cần có trách nhiệm với lời mình nói, với đồng tiền của mình. Trong đầu tư, kinh doanh hay các quyết định cuộc sống, không thể cho kết quả đúng ở 100% quyết định, nhưng lời nói đi kèm với những quyết định đánh cược, chấp nhận mất tiền nếu tôi thì cần được tôn trọng.

Một người chỉ bạn mua cổ phiếu phải X, phải Y, điểm mua là chỗ này, điểm bán là khi giá đạt mốc Z nào đó, doanh nghiệp tốt là có ROE, Nợ, Tăng trưởng thỏa tiêu chuẩn ABC nào đó. Nhưng nhìn vào kết quả đầu tư 5 năm qua thì họ thua lỗ là chủ đạo. Rõ ràng cái hiểu biết đó là cái biết xàm xí.

Hiểu đơn giản: “Dám ăn món mình bán”! – Đó là tinh thần của người có trách nhiệm.

Bạn muốn chọn khóa học chất lượng, và bạn đặt niềm tin vào Ngọ – cụ thể là bạn đã đăng ký. Chắc chẳng ai dám ở Việt Nam khẳng định chất lượng kiểu giống Ngọ: “Bạn sẽ được hoàn 100% tiền – nếu bạn học được ai tốt hơn Ngọ”.

Và thế nào là tốt phải có mức chuẩn để đánh giá, dù bạn là người tốt đi nữa, thì cũng ai đó có tư tưởng chơi bẩn. (Vì nếu mọi thứ đều tốt đẹp, đã không cần công an và nhà tù, Ngọ thích thẳng thắn, thà mất lòng trước được lòng sau).

Ngọ xin triển khai các ý đã chia sẻ, để bạn so sánh giữa các người dạy gồm:

1. Tôn trọng và tuân thủ pháp luật Việt Nam

Cái này thì khỏi bàn cãi!

Học tập và dạy học là nhu cầu dân sự, nhưng chúng ta sống cần có 1 tinh thần tôn trọng pháp luật. Và ngay khi bạn bắt đầu đăng ký học, bạn được xem là “ký” vào một hợp đồng giao dịch dân sự.

2. Những kiến thức dạy phải đúng đắn.

Chúng ta phải phân biệt được cái đúng và cái nghe có vẻ thuyết phục. Ví dụ: Trẻ sơ sinh cần phải bao tay lại để giữ ấm và khỏi bị cào mặt – nghe rất hợp lý và thuyết phục đúng chứ? Nhưng đây là hành động sai khoa học của các ông bố bà mẹ (bạn có thể google để rõ hơn), tốt nhất đừng bao tay trẻ sơ sinh.

Nói có vẻ hay và thuyết phục, có khi đa cấp hoặc diễn thuyết gia có khi còn hay hơn giáo sư, diễn viên đóng vai doanh nhân nói còn hay hơn doanh nhân thật (bạn xem phim sẽ rõ). Đây  gọi là hiệu ứng Tiến sĩ Fox.

Cho nên kiến thức dạy phải đúng đắn chứ không phải chém gió. Bạn cũng muốn học những kiến thức đúng và có số liệu, có nghiên cứu phải chứ?. Cho nên đúng đắn thể hiện ở:

  • Phải có tính khoa học, có tính nghiên cứu, có số liệu.

Khoa học thì có nhiều cấp độ khác nhau, nhưng cao nhất là giải Nobel Kinh tế, nhiều người đoạt giải nhờ vào các nghiên cứu về thị trường tài chính và chứng khoán.

Bạn học Ngọ là học những thứ có nghiên cứu và có kiểm định, có số liệu.

  • Được những nhà đầu tư nổi tiếng trên thế giới ứng dụng

Một trong những cách học, là áp dụng theo những người thành công trên thế giới. Không phải theo một mà là góc nhìn chung nhất của nhiều nhà đầu tư thành công. Bởi người thành công có thể do may mắn, hoặc là do nghệ thuật riêng chỉ người đó mới có – nó không đại diện cho phổ quát. Đây được xem là phương pháp chuyên gia.

Lưu ý ở đây: Là Ngọ định nghĩa là người ở tầm thế giới, chứ không phải những người tự ca tụng nhé.

3. Tính thực tiến và dễ áp dụng.

Kiến thức chứng khoán chỉ là môn Toán lớp 4, thực tế đôi khi chỉ cần lớp 2. (Bạn có thể xem link). Ngọ không dạy cho bạn là lấy bằng cấp, hay giấy chứng nhận mà là dạy để thực chiến và thực hành.

Bởi vì ở mức độ đi học, thì có khi độ sâu là học đến Tiến Sĩ (tầm thế giới), ví dụ học Nghiên cứu sinh của Đại Học Stanford, ĐH Harvard…, còn độ sâu của kiến thức đến tầm Giáo Sư Nobel Kinh tế.

Khóa học này đảm bảo tính đơn giản khi thực hành, Ngọ đảm bảo một học sinh lớp 4 cũng làm được.

4. Giáo viên cần phải là người đầu tư thắng lợi

Bản thân Ngọ là người kiếm được tiền từ đầu tư. Khẳng định chắc nịch như vậy.

Thầy mà không kiếm được tiền, thì thầy dạy cái gì. Khi đó thầy chỉ là bán nước bọt, đa cấp mà thôi. Đa cấp, thầy nước bọt nhiều khi nói hay chứ có đầu tư được đâu.

Thầy thắng thì trò mới thắng được, chứ thầy thua thì trò thắng sao nổi. Nếu trò thắng thì chẳng qua là may mắn, hoặc bỏ thầy chạy đi tìm phương pháp khác.

Ngọ là giáo viên dạy chứng khoán, nên Ngọ thấy khó chịu với mấy người dạy học mà kết quả kém xa thị trường. Họ là con lợn bẩn thỉu.

Ngọ dạy học bởi vì Ngọ đầu tư giỏi. Ngọ dạy học vì Ngọ kiếm được tiền bền vững từ đầu tư.

5. Tham gia đầy đủ các buổi học theo lịch và làm bài tập về nhà đầy đủ

Bạn đã đầu tư cho kiến thức bằng khóa học của Ngọ, thì để bạn hiểu và ngộ ra. Bạn cần tham gia đầy đủ các buổi học theo lịch trình 2 bên thống nhất và làm bài tập về nhà.

Những học viên không nghiêm túc, học bữa đực, bữa cái. Người ta thì làm bài tập về nhà, còn bạn thì không chịu làm thì sẽ không được chấp nhận.

6. Trong vòng 12 tháng sau khi học Ngọ, nếu bạn tìm ra ai tốt hơn bạn sẽ được hoàn 100% tiền

Ngọ sẽ luôn đảm bảo đây là 1 khóa học tốt nhất mà bạn chọn lúc này. Bởi xã hội luôn phát triển và những đột phá – bạn không thể so sánh bây giờ và 20-30 năm sau.

Nhưng Ngọ cam kết với bạn đây là khóa học tốt nhất mà bạn chọn tại thời điểm này. Bạn sẽ không thể tìm thấy giáo viên nào tốt hơn Ngọ giúp bạn đâu, theo các tiêu chuẩn ở trên.

7. Lĩnh vực áp dụng: Đào tạo chứng khoán

Ngọ không so sánh Ngọ với giáo viên âm nhạc, hay một bác sĩ kiêm giảng viên trường Y Dược. Ngọ giới hạn đảm bảo là giáo viên tốt nhất mà bạn chọn trong việc đào tạo thực chiến đầu tư chứng khoán tốt nhất.

 

HỌC ĐÚNG – HỌC ĐƠN GIẢN

ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ RẤT NHÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!