Ebook Hòn tuyết lăn tập 2 PDF & Trọn bộ ebook này!

Ebook-PDF-Hon-tuyet-lan-tap-2
Trọn bộ ebook PDF Hòn Tuyết lăn

The SnowBall – Hòn Tuyết Lăn là quyển tự truyện về cuộc đời và sự nghiệp của W.Buffett do tác giả Alice Shroeder chấp bút theo đề nghị của ông.

Bạn sẽ thấy rất nhiều cuốn sách về đề tài Warren Buffett được bán trên thị trường – Nhưng có lẽ ngoài những lá thư thường niên, thì đây là cuốn sách ít tính tam sao thất bản nhất. Cho nên nó thực sự đáng để ta đọc.

Bản thân Ngọ đã đọc đi đọc lại tập 1 & tập 2 một vài lần. – Có thể nó: Nếu bạn thích tiểu thuyết thì hãy đọc nó. Nếu bạn thích những bài học cuộc sống thì hãy đọc nó. Nếu bạn muốn 1 cuốn sách truyền động lực hãy đọc nó. Nếu bạn muốn trở thành doanh nhân hay nhà đầu tư thì càng đọc nó.

Thực tế: Cuốn sách Hòn Tuyết Lăn rất dày (cả 2 tập) – tuy nhiên nó xứng đáng dành thời gian để đọc nó. Rất rất đáng để đọc.

Nếu là bạn là nhà đầu tư có lẽ bạn sẽ không xa lạ với tên Warren Buffett – nhà đầu tư giỏi nhất thế giới, nhà từ thiện, doanh nhân tuyệt vời.

Warren Buffett với sự kiên định trong đầu tư và với các triết lý đầu tư xuất sắc đã kiếm một gia tài khổng lồ thuộc hàng giàu nhất thế giới. Nếu không làm từ thiện, ông sẽ nắm khoảng tầm 150 tỷ USD.

Đọc Ebook PDF Hòn Tuyết Lăn tập 1 & 2 bạn sẽ hành trình từ 1 cậu bé giao báo trở thành chủ tờ báo lớn. Từ người bán vài lon Cocacola thành cổ đông cá nhân lớn nhất chiếm 7% Cocacola và nhiều thứ khác…

PDF Hòn Tuyết Lăn tập 1 & 2 đã “lột trần” con người Warren Buffett cùng tất cả những vùng “tối, sáng” trong cuộc sống cá nhân phức tạp của ông. Ngòi bút của Alice đã làm ông “trần trụi” đến độ người ta đồn đoán rằng sau khi sách được phát hành, Warren đã quyết định hủy cả cuộc gặp mặt thường niên năm 2009 do Schroeder dẫn chương trình được tổ chức vài tháng sau đó! hehe!

Banner-11-2023-Uy-thac-dau-tu-tu-van-chung-khoan

Dù ở Việt Nam – cách ra xa trái đất – Nhưng chúng ta đang kiếm tiền cho Buffett qua hàng loạt các sản phẩm của ông (như Apple, Cocacola…)

Hòn Tuyết Lăn là quyển tự truyện về cuộc đời và sự nghiệp của W.Buffett. Thực sự rất đáng đọc & bạn sẽ có bài học tuyệt vời về đầu tư, quản trị và cả phong cách sống.

Quyển sách này sẽ giúp bạn tìm ra hầu như tất cả các câu trả lời cho mọi câu hỏi của bạn về cuộc đời và sự nghiệp của Warren Buffett… thậm chí còn “thưởng” thêm những tò mò cá nhân như: ông ăn gì, mặc gì, ở đâu và yêu như thế nào, tán gái ra sao?  … nhà tỷ phú được yêu mến nhất thế giới này!

Do đó, Ngọ gửi đến bạn cuốn sách Ebook Hòn Tuyết Lăn tập 2 bản PDF. Bạn tải TẠI ĐÂY

Tải thêm: Ebook Hòn tuyết lăn PDF tập 1 – TẠI ĐÂY

Nguyễn Hữu Ngọ
Đào tạo chứng khoán & Tư vấn đầu tư
SĐT – Zalo: 096.774.6668
Chat Messenger: TẠI ĐÂY
Chat Zalo: TẠI ĐÂY

BANNER-KHOA-HOC-2023-GIF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!