Mở tài khoản chứng khoán ONLINE và MIỄN PHÍ 100%

Để mở tài khoản chứng khoán Online 100% bạn NHẤP VÀO ĐÂY.

Tại sao Ngọ lại đề xuất mở ở Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS)?

1. TCBS công ty chứng khoán rất lớn.

Đây là công ty chứng khoán rất lớn – Vốn chủ sở hữu cuối 2021 là 9.228 tỷ đồng! (Hơn 400 triệu USD) và làm ăn rất tốt – thuộc Top 3 trong 70 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam. Và đứng sau nó là ngân hàng Techcombank!

 => Do đó sẽ đảm bảo tiền của bạn an toàn và bền vững.

2. Chi phí môi giới và margin thấp

Các công ty chứng khoán thường có mức phí môi giới từ 0.15%-0.25%/tổng số tiền giao dịch. Tuy nhiên TCBS có mức cực thấp chỉ 0.1%. (Giúp bạn tiếp kiệm từ 33%-60% so với công ty khác)

Trong 1 năm, bạn giao dịch tổng cộng 1 tỷ, so với công ty khác bạn sẽ tiết kiệm được 500.000 đồng – 1.500.000 đồng!

3. Thống kê trực quan đầy đủ nhất mà Ngọ biết.

Vì bản thân Ngọ mở tài khoản ở đây, nên Ngọ thích điều này! Bạn có thể lọc các mã cổ phiếu đầy đủ, có biểu đồ thống kê lãi lỗ trực quan các giai đoạn và so sánh với thị trường, dịch vụ gửi tiền lãi suất không kỳ hạn tính theo ngày từ 4-5%/năm…

Lý do: Vì công ty tiềm lực tài chính mạnh, ứng dụng công nghệ và loại bỏ hoàn toàn đội ngũ môi giới (nếu môi giới không đủ giỏi, chiếm 95%, sẽ dễ gây bạn rủi ro thua lỗ hơn.

     B. Hoạt động hỗ trợ, khi bạn mở tài khoản TẠI ĐÂY với Ngọ CophieuX

  • Cần hỗ trợ gì, Bạn mạnh dạn liên hệ Ngọ qua Zalo: 0967746668 hoặc Messenger
  • Ngọ sẽ TẶNG bạn file kiến thức để giúp bạn đầu tư tốt hơn.

Đề phòng 3 sai lầm lớn nhất khiến nhà đầu tư mới mất tiền!

Do phong cách đầu tư của Ngọ là dựa vào: Nghiên cứu khoa học + Học tập từ NĐT giỏi nhất!

Vì đã 10 năm ở TTCK này, nên Ngọ để ý thấy NĐT mới thường dính các LỖI LẦM sau:

Banner-11-2023-Uy-thac-dau-tu-tu-van-chung-khoan

Những lỗi này phổ biến vì nó hợp bản năng với người mới nhưng lại sai bản chất của thị trường, khi lấy lăng kính khoa học và những nhà đầu tư xuất chúng để so sánh.

Sai lầm 1: Mua bán theo phím hàng hoặc câu chuyện (Link đọc chi  tiết tại đây)

4-benjamin graham-nhung-cau-noi-hay-cua-nha-dau-tu-noi-tieng

Hoặc:

“Nếu ai đó đầu tư bằng cách sử dụng các lời mách nước, nghe theo báo tài chính CNBC, đầu tư theo nhân viên (quản lý tài sản) ở công ty chứng khoán, tôi nghĩ chứng khoán là trò chơi mất tiền của họ.” – Lou Simpson (Từng xem là người kế vị Warren Buffett khi ông qua đời)

Và không có đội ngũ môi giới, khỏi phải nghe anh ơi mua mã này, anh ơi bán mã đó đi… giúp bạn có tư duy độc lập, đỡ tỗn chi phí và có thời gian tập trung làm việc khác.

Sai lầm 2: Hay đọc tin tức (Link đọc chi tiết tại đây)

Hoặc:

Người đọc tin tức thường xuyên chỉ đạt được nửa lợi nhuận so với người không đọc tin tức” – Nghiên cứu được viết trong cuốn sách Nhà đầu tư thông minh!

Lỗi lầm 3: Muốn vào các diễn đàn, các room chứng khoán (Link đọc chi tiết tại đây)

Đám đông không bao giờ đạt được tiêu chuẩn của thành viên tốt nhất, nhưng nó lại tự hạ thấp mình bằng người tệ nhất.” Henry David Thoreau

Thêm 1 nghiên cứu để hiểu là chứng khoán không nên chơi theo nhóm

Giáo sư Terrance Odean and Brad Barber đã kiểm tra hiệu quả của các câu lạc bộ đầu tư trong nghiên cứu của họ: “Quá nhiều người đứng đầu gây hại cho lợi nhuận: Hiệu quả của các câu lạc bộ đầu tư.” Nghiên cứu bao gồm 166 câu lạc bộ, sử dụng dữ liệu từ một nhà môi giới lớn, từ tháng 2 năm 1991 đến tháng 1 năm 1997. Họ thấy rằng hiệu quả điều chỉnh sau các yếu tố rủi ro như quy mô, giá trị, hệ số alphas (hiệu quả so với mức chuẩn) là ÂM, thậm chí khi chưa tính chi phí môi giới. Sau khi tính phí, hiệu quả đầu tư alphas trung bình là -4.4%/năm!” Larry Swedroe

Do đó, điều bạn cần là:

Bạn muốn bước vào thị trường chứng khoán là để sinh lời, điều đó là đúng đắn. Nhưng chứng khoán cũng là cuộc đấu trí giữa người mua và người bán.

Tài chính tức là Tài là chính!

Cho nên thứ sinh lời lớn nhất hơn cả đầu tư cho chứng khoán là đầu tư vào cái đầu. Khi mở tài khoản TẠI ĐÂY cùng NGỌ COPHIEUX xong, bạn chủ động liên hệ Zalo Ngọ 0967746668 – Hoặc Messenger để Ngọ gửi bạn những kiến thức về chứng khoán.

Benjamin Franklin

Nguyễn Hữu Ngọ
Đào tạo chứng khoán & Tư vấn đầu tư
SĐT – Zalo: 096.774.6668
Chat Messenger: TẠI ĐÂY
Chat Zalo: TẠI ĐÂY

BANNER-KHOA-HOC-2023-GIF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!