Sách Ebook: Đầu tư mạo hiểm PDF – Cẩm nang gọi vốn cần biết

dau-tu-mao-hiem-a

Giả định rằng bạn là công ty khởi nghiệp (Start-up) và đi gọi vốn, có nhiều cách gọi vốn, tuy nhiên cứ nghĩ là lên chương trình Shark tank gọi vốn.

Thật đáng chúc mừng khi đứa con cưng của mình được các shark đồng ý. Nhưng không hiển nhiên người ta gọi họ là SHARK (Cá Mập), nó vẫn có những nguy hiểm tiềm tàng lớn đối với chủ doanh nghiệp gọi vốn.

Ví dụ: Những nhà đầu tư mạo hiểm biết rõ về những điều tài chính, nhưng người chủ của nó lại không, vấn đề pháp lý và nhiều khía cạnh khác nữa, vì đây là kinh doanh chứ không phải là nhà tự thiện.

Giới thiệu thì đơn giản vậy thôi, nhưng những điều bạn cần đều được nói đến và cách khắc phục trong cuốn Đầu tư mạo hiểm.

Có thể chúng ta là NĐT chứng khoán, cùng nằm ở lĩnh vực tài chính, nên nếu bạn muốn trở thành đầu tư giỏi, hãy đưa mình vào vị thế các Shark mà đi tìm những thương vụ đầu tư cho mình. Ngọ nghĩ rằng, cuốn sách xứng đáng để NĐT cá nhân và không chuyên tìm hiểu.

Link tải sách Ebook Đầu tư mạo hiểm PDF Tại đây.

Ngoài ra để giúp bạn đầu tư ít sai lầm nhất xảy ra, trong chứng khoán, “sai 1 ly là đi tiền tỷ” và kiếm được lợi nhuận bền vững. Hãy tham gia lớp học chứng khoán của  Ngọ (Link tham khảo). CophieuX.com – Là trang Chuyên Kiến Thức Chứng Khoán Lớn và Chuẩn Nhất Việt Nam. Đầu tư khoa học đã được kiểm định hơn 100 năm là cách để kiếm tiền bền vững.

Đọc thêm:

Kho kiến thức dành cho nhà đầu tư mới
4 lý do tại sao bạn nên đầu tư chứng khoán ở Việt Nam thay vì Quốc tế

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
x

096.774.6668