Lý thuyết chiếc hộp Darvas pdf (100 Book FREE)

Lý thuyết chiếc hộp Darvas pdf (100 Book FREE)
Lý thuyết chiếc hộp Darvas pdf (100 Book FREE)

Nicolas Darvas là tác giả 2 cuốn sách Tôi đã kiếm được 2 triệu đô la từ thị trường chứng khoán như thế nào? và Phố Wall Một Las Vegas khác, ông là một diễn viên múa, đồng thời là nhà đầu cơ kỳ tài trên thế giới về chứng khoán. Ông là cha đẻ của Phương pháp “lý thuyết chiếc hộp Darvas” được viết dựa trên 2 cuôn sách trên, một phương pháp rất có giá trị đối với những nhà đầu tư/đầu cơ trên toàn thế giới.

Với khoản đầu tư ban đầu 36.000 USD ông đã gia tăng tài sản lên tới 2 triệu USD. Và cứ thế trong vòng có vài năm, Nicolas Darvas đã trở thành triệu phú chỉ nhờ kinh doanh chứng khoán.

Những năm 1955 – 1960, Nicolas Darvas được coi là hiện tượng kì lạ trên thị trường chứng khoán. Báo chí lúc đó đã tốn không ít giấy mực để viết về ông. Bên cạnh phương pháp Darvas và các nguyên tắc đầu tư chứng khoán, Nicolas Darvas còn được biết nhiều trong giới nghiên cứu chứng khoán bởi nguyên lý hình hộp do ông phát minh.

Tải sách ebook PDF: TẠI ĐÂY
Tải thêm 100 ebook chứng khoán Tại đây

Học chứng khoán cho người mới bắt đầu, học chứng khoán nâng cao, học phân tích cơ bản, học đầu tư giá trị, học đầu tư tăng trưởng, học phân tích kỹ thuật, ủy thác đầu tư. Hoặc cần tư vấn chứng khoán, hỏi đáp chứng khoán MIỄN PHÍ, mạnh dạn liên hệ nhé!

Banner-khoa-hoc7261gif

Nguyễn Hữu Ngọ

Xem thêm:

BANNER-KHOA-HOC-2023-GIF

error: Content is protected !!