Lý thuyết chiếc hộp Darvas pdf (100 Book FREE)

 

hoc phan tich ky thuat ly thuyet chiec hop Davas 20170814

Nicolas Darvas là tác giả 2 cuốn sách Tôi đã kiếm được 2 triệu đô la từ thị trường chứng khoán như thế nào? và Phố Wall Một Las Vegas khác, ông là một diễn viên múa, đồng thời là nhà đầu cơ kỳ tài trên thế giới về chứng khoán. Ông là cha đẻ của Phương pháp “lý thuyết chiếc hộp Darvas” được viết dựa trên 2 cuôn sách trên, một phương pháp rất có giá trị đối với những nhà đầu tư/đầu cơ trên toàn thế giới.

Với khoản đầu tư ban đầu 36.000 USD ông đã gia tăng tài sản lên tới 2 triệu USD. Và cứ thế trong vòng có vài năm, Nicolas Darvas đã trở thành triệu phú chỉ nhờ kinh doanh chứng khoán.

Những năm 1955 – 1960, Nicolas Darvas được coi là hiện tượng kì lạ trên thị trường chứng khoán. Báo chí lúc đó đã tốn không ít giấy mực để viết về ông. Bên cạnh phương pháp Darvas và các nguyên tắc đầu tư chứng khoán, Nicolas Darvas còn được biết nhiều trong giới nghiên cứu chứng khoán bởi nguyên lý hình hộp do ông phát minh.

Tải sách ebook PDF: TẠI ĐÂY
Tải thêm 100 ebook chứng khoán Tại đây

 

Học chứng khoán cho người mới bắt đầu, học chứng khoán nâng cao, học phân tích cơ bản, học đầu tư giá trị, học đầu tư tăng trưởng, học phân tích kỹ thuật, ủy thác đầu tư. Hoặc cần tư vấn chứng khoán, hỏi đáp chứng khoán MIỄN PHÍ, mạnh dạn liên hệ với Nguyễn H. Ngọ

Banner-khoa-hoc7261gif

Xem thêm:

Sách học chứng khoán: Những Công Cụ Thiết Yếu Trong Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính

Sách học chứng khoán: Nhà đầu tư thành công – Wiliam O’Neil

Tài liệu chứng khoán: 14 chỉ số phân tích kỹ thuật thông dụng

5 giai đoạn phải trải qua để đầu tư chứng khoán thành công. Hãy tự xác định mình ở giai đoạn nào.

21 Bài học chứng khoán từ thiên tài đầu cơ Jesse Livermore. Dù bạn là ai cũng nên đọc 1 lần

Học chứng khoán: 13 Mẹo để tìm cổ phiếu giá hời của Seth Klarman

Bình luận

Có thể bạn quan tâm
x

096.774.6668