Sách Ebook The Definitive Guide to Point and Figure – PDF

Sách Ebook The Definitive Guide to Point and Figure – PDF
Sách Ebook The Definitive Guide to Point and Figure – PDF

The Definitive Guide to Point and Figure là một trong những chiêu thức của phân tích kỹ thuật.  Quyển sách sẽ giúp người học hiểu về lịch sử  hình thành và phát triển các biểu mẫu, tại sao chúng được tạo ra và cách giải thích chúng. Cuốn sách cũng khuyến khích người học hiểu từ những nguyên tắc đầu tiên chứ không phải nhớ tên của một loạt các mẫu.

Hơn nữa, giải thích cách sử dụng biểu đồ điểm và hình thành các mục tiêu của vươn tới và tính tỷ lệ phần trăm rủi ro hay phần thưởng toàn diện của các thương vụ. Ngoài ra còn được trình bày chi tiết về phân tích chỉ số Index hay cách sử dụng đường Trung bình, SAR parabolic và Bollinger Bands, giá cả và khối lượng trên “biểu đồ điểm và hình”. Tất cả điều này được minh họa bằng nhiều biểu đồ được quan sát hàng năm.

Tải sách ebook PDF ở đâu tốt? Câu trả lời: TẠI ĐÂY

Banner-khoa-hoc7261gif

Học chứng khoán cho người mới bắt đầu, học chứng khoán nâng cao, học phân tích cơ bản, học đầu tư giá trị, học đầu tư tăng trưởng, học phân tích kỹ thuật, ủy thác đầu tư. Hoặc cần tư vấn chứng khoán, hỏi đáp chứng khoán MIỄN PHÍ, hãy tự tin liên hệ.

Nguyễn Hữu Ngọ

Xem thêm:

BANNER-KHOA-HOC-2023-GIF

error: Content is protected !!