Phân tích Chứng Khoán PDF Benjamin Graham (101 Ebook FREE)

Phân tích Chứng Khoán PDF Benjamin Graham (101 Ebook FREE)
Phân tích Chứng Khoán PDF Benjamin Graham (101 Ebook FREE)

Ấn phẩm Phân tích chứng khoán lần đầu được Benjamin Graham và David Dodd xuất bản năm 1934. Nó cung cấp cho các “học trò trường phái đầu tư giá trị” các kỹ thuật và cách thức tìm ra những cổ phiếu giá hời thực sự.

Graham và Dodd đã săn hàng giá hời dựa theo những tiêu chuẩn tài chính nghiêm ngặt nhằm tránh những đợt sụp đổ do sự suy giảm các yếu tố cơ bản như thời điểm năm 2007 khi Vn-Index lên trên 1000 điểm. Một số vấn đề của sách bàn luận về lãi suất, biên an toàn, giải thích báo cáo tài chính.

Có thể nói cuốn sách này đi sâu về phân tích nhiều hơn và cũng khó đọc hơn so với Cuốn sách nhà đầu tư thông minh, tuy nhiên đây là cuốn sách khá hay và đáng để đọc.

Cuốn sách Phân tích chứng khoán không chỉ đưa ra những bài học vô giá trong đầu tư chứng khoán mà còn sự khôn ngoan và tỉnh táo khi đối mặt với sự tham lam và sợ hãi, hay những bài học áp dụng trong cuộc sống.

Nhớ Click vào Học chứng khoán / Hợp tác đầu tư

để đăng ký với Mr. Ngọ – SĐT: 096.774.6668

Tải sách ebook PDF: TẠI ĐÂY

Banner-khoa-hoc7261gif

Học chứng khoán cho người mới bắt đầu, học chứng khoán nâng cao, học phân tích cơ bản, học đầu tư giá trị, học đầu tư tăng trưởng, học phân tích kỹ thuật, ủy thác đầu tư. Hoặc cần tư vấn chứng khoán, hỏi đáp chứng khoán MIỄN PHÍ, hãy tự tin liên hệ.

Nguyễn Hữu Ngọ

Xem thêm:

Banner-11-2023-Uy-thac-dau-tu-tu-van-chung-khoan

BANNER-KHOA-HOC-2023-GIF

error: Content is protected !!