Công ty chứng khoán nào tốt nhất? Bí mật đằng sau những lời khuyến nghị!

TTCK có tầm 70 công chứng khoán hoạt động! (Danh sách)

Vậy có các công ty chứng khoán nào uy tín, làm ăn hiệu quả?

Mệnh giá của 1 công ty chứng khoán là 10.000, vậy nếu niêm yết tất cả các công ty chứng khoán lên, bạn nghĩ có bao nhiêu công ty giá có giá cổ phiếu > 10.000; có bao nhiêu công ty có giá cổ phiếu dưới 10.000. Bạn xem 5 năm qua cổ phiếu một công ty chứng khoán cụ thể tăng giá như thế nào? Có được gấp đôi không?

Trâu húc - Gấu vồ biểu tượng trước Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh
Trâu húc – Gấu vồ biểu tượng trước Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh

Đáng tiếc chỉ vài công ty làm ăn tốt được phép niêm yết, và vài công ty niêm yết theo cơ chế, phần đông công ty chứng khoán đều không niêm yết!

Bạn thấy đa số công ty chứng khoán đều làm ăn tốt, nếu vậy bạn bị dính hiệu ứng hào quang và hiệu ứng sống sót: SSI HSC, VNDS, VCSC… đó là những công ty làm ăn tốt, nên bạn sẽ ít để ý thấy những công ty chứng khoán khác như AGR, APS, APG, HBS làm ăn kém và những công ty giải thể khác.

Cũng như khi nhìn vào anh Vượng (VIC – Vigroup), chị Thảo (VJC – Vietjet), anh Long (HPG – Hòa Phát), anh Dương (ô tô Thaco Trường Hải), những tỷ phú Việt Nam dễ nghĩ là người Việt Nam giàu có. Nhưng thực tế thu nhập người Việt chưa được 2.500 USD/năm (2017) . Rõ ràng Việt Nam chúng ta còn nghèo lắm!

Nhiều nhà đầu tư cứ bị ru ngủ, công ty chứng khoán em làm việc nghiêm túc, chất lượng, sẽ cung cấp thông tin nhanh chóng cho khách hàng!

Mơ đi nhà đầu tư!

Banner-11-2023-Uy-thac-dau-tu-tu-van-chung-khoan

Quảng cáo là để bán hàng, quảng cáo là để thu tiền.

Trong nền kinh tế thị trường cần quảng cáo, nhưng chất lượng sản phẩm phải tốt phải đi đầu, chất lượng thực của sản phẩm phải là ưu tiên số 1.

Nhưng giờ nhiều nơi, chưa chú ý đến giá trị sản phẩm.

Đa phần công ty chứng khoán, không giúp bạn kiếm tiền, họ chỉ giúp tiền bạn biến đi nhanh hơn thôi. Đa phần chứ không phải tất cả nhé, tất nhiên, vẫn còn nhiều môi giới, người nhận ủy thác, người giáo dục chứng khoán khác có tâm và có tầm để hỗ trợ bạn. Nhưng thử hỏi, có bao nhiêu người mất tiền vì môi giới khuyến nghị? Có bao nhiêu người kiếm được tiền nhờ môi giới?, chưa kể những NĐT thua lỗ và rời cuộc chơi.

Lợi nhuận công ty chứng khoán từ đâu: Chủ yếu là từ môi giới và phí margin (hoạt động cho vay). Còn hoạt động đầu tư? Mà gọi là hoạt động tự doanh! Bạn thử kiểm tra chưa?. Đây là điều mà họ ít nói với bạn, có thể 1-2 kỳ thắng lợi họ loan báo cho cả thế giới biết, còn suốt nhiều năm? Và bạn cũng thử test xem kết quả khuyến nghị của họ như thế nào?. Nếu bạn đọc sách và nghiên cứu nhiều sách vở và đủ trải nghiệm bạn sẽ thấy Ngọ nói đúng!

Bạn nghiên cứu hoạt động đầu tư của họ 5 năm gần nhất xem, tốt nhất là 10 năm hoặc 20 năm!

Họ được gọi là cá mập, tay to.. Họ có đủ thông tin nhưng liệu họ có thắng chứng khoán! Ai cũng nghĩ thông tin quan trọng nhất? Nhưng tại sao đa số công ty chứng khoán đầu tư kết quả không khả quan, dù họ luôn có thông tin trước bạn? Họ không giỏi như bạn tưởng đâu!

Thông tin là thứ không đáng giá! Khả năng phân tích thông tin mới là đáng giá.

Chỉ có cách mở rộng sự hiểu biết đúng và nâng cao tư duy tài chính thì may ra bạn kiếm được tiền từ chứng khoán

Tiền bây giờ không còn chuyển từ người không hiểu biết sang người hiểu biết, mà bây giờ là chuyển từ người hiểu biết hững hờ sang người hiểu biết bản chất!

Đừng hỏi công ty chứng khoán nào tốt nhất? Đừng hỏi công ty chứng khoán nào uy tín? Mà hỏi tôi cần những điều kiện cần và đủ nào để thắng chứng khoán bền vững! Nếu muốn thì hãy liên hệ Ngọ để có câu trả lời

Chúc bạn đầu tư thành công!

Nguyễn Hữu Ngọ
Đào tạo chứng khoán & Tư vấn đầu tư
SĐT – Zalo: 096.774.6668
Chat Messenger: TẠI ĐÂY
Chat Zalo: TẠI ĐÂY

BANNER-KHOA-HOC-2023-GIF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!