Sách ebook: Cuộc chơi đầu tư mạo hiểm PDF- Jeffrey Bussgang

Sách ebook: Cuộc chơi đầu tư mạo hiểm PDF- Jeffrey Bussgang
Sách ebook: Cuộc chơi đầu tư mạo hiểm PDF- Jeffrey Bussgang

Jeffrey Bussgang là cộng sự chính tại Flybridge Capital Partners, một quỹ đầu tư mạo hiểm quản lý khoảng 500 triệu đô-la. Trước khi trở thành nhà đầu tư mạo hiểm, ông là một doanh nhân thành đạt và là đồng sáng lập của Upromise. Ông cũng làm việc tại trường Kinh doanh Harvard, nơi ông đã nhận được bằng MBA loại xuất sắc.

Cuốn sách “Cuộc chơi đầu tư mạo hiểm”, được viết dưới góc nhìn từ cả 2 phía với tư cách của một doanh nhân và của nhà đầu tư, nó đúc kết những kinh nghiệm sâu sắc  của tác giả cũng như nhiều doanh nhân khác về ngành công nghiệp đầy hấp dẫn và mới mẻ này.

Cấu trúc cuốn sách Cuộc chơi đầu tư mạo hiểm:

Chương 1 và 2, bạn sẽ khám phá tinh thần của hai người giữ vai trò chủ đạo trong cuộc chơi khởi nghiệp: Doanh nhân và nhà đầu tư mạo hiểm.

Chương 3 và 4, quy trình thuyết phục trực tiếp và đàm phán các thỏa thuận.

Chương 5 và 6 sẽ cung cấp tầm nhìn về quy trình thành lập công ty cũng như cách doanh nhân và nhà đầu tư mạo hiểm thu về lợi nhuận bằng việc thoái vốn.

Chương 7, chứa đựng thông tin chi tiết về lĩnh vực đầu tư mạo hiểm ngoài nước Mỹ và  vài tiên đoán về hướng đi tương lai của ngành công nghiệp này.

Sách Cuộc chơi đầu tư mạo hiểm cổ vũ, khuyến khích, truyền đạt kiến thức để mọi người theo đuổi ước mơ của mình và – nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, sẽ biến những khoản đầu tư của thành lợi nhuận kếch xù.

Banner-11-2023-Uy-thac-dau-tu-tu-van-chung-khoan

Nhớ Click vào Học chứng khoán / Hợp tác đầu tư

để đăng ký với Mr. Ngọ – SĐT: 096.774.6668

Tải sách ebook PDF  TẠI ĐÂY

Banner-khoa-hoc7261gif

Học chứng khoán cho người mới bắt đầu, học chứng khoán nâng cao, học phân tích cơ bản, học đầu tư giá trị, học đầu tư tăng trưởng, học phân tích kỹ thuật, ủy thác đầu tư. Hoặc cần tư vấn chứng khoán, hỏi đáp chứng khoán MIỄN PHÍ, hãy tự tin liên hệ.

Nguyễn Hữu Ngọ

Xem thêm:

BANNER-KHOA-HOC-2023-GIF

error: Content is protected !!