Tẩu hỏa nhập ma và bí quyết kiếm tiền từ thị trường chứng khoán!

Trừ khi những người đã định hình phong cách đầu tư, tức là họ hài lòng với tất cả những gì mình có, cả ưu và khuyết điểm trong phương pháp của mình. Ưu thì phát huy, nhược thì tìm cách hạn chế và tăng tính phòng ngừa… Khi đó lợi nhuận của NĐT khá đều, tất nhiên phải hiểu là đều trong chứng khoán không như gửi ngân hàng và là biến thiên trong giới hạn rủi ro họ cho phép ví dụ lợi nhuận từ -10% đến 60%/năm chẳng hạn.

=> Đó là khi bạn có hệ thống đầu tư khoa học, và hợp lý.

Tẩu hỏa nhập ma và bí quyết kiếm tiền từ thị trường chứng khoán!

Lần đầu bước vào Chứng khoán, có lẽ bạn sẽ có chút lo lắng và phấn khích. Bạn thấy bạn bè mình chơi, mình ham; bạn thấy môi giới giới thiệu tiềm năng về chứng khoán, bạn thấy mấy chuyên gia phát biểu trên truyền hình, thấy báo chí nói về chứng khoán, bạn thấy mấy khóa học quảng cáo qua google, youtube, facebook… v.v

Ví dụ: Bạn mở 1 tài khoản chứng khoán. Hãy tưởng tượng xem 70 công ty chứng khoán cho bạn lựa chọn! Công ty nào cũng nói mình là dịch vụ chuyên nghiệp, phù hợp nhất với bạn. Nhưng không bao giờ nói điểm yếu họ ra. Vậy bạn biết lựa chọn công ty nào hợp với bạn?

Ai cũng nói mình là công ty chứng khoán tốt nhất? Ai cũng là môi giới hoàn hảo? Ai cũng là người dạy chứng khoán số 1? Ai cũng là quỹ đầu tư hàng đầu?

Lưu ý không có cái gì tốt nhất 1 cách chung chung! Bạn sẽ phù hợp với 1 số nhóm nhất định thôi.

Nhiều nhà đầu tư cá nhân, tự tin mình có thể  nhận ra, phân biệt cái nào đúng sai! Peter Lynch đã từng nói: “Nhà đầu tư cá nhân không có khả năng đánh giá các quỹ”. Ông là quản lý quỹ số 1 thế giới đó, Ông đã về hưu năm 1990 khi đã xây dựng từ công ty quản lý quỹ 13-14tr USD thành quỹ tương hỗ lớn nhất nhì thế giới với suất sinh lời 29.2%/năm trong 13 năm.

Banner-11-2023-Uy-thac-dau-tu-tu-van-chung-khoan

Chỉ có 1 cách giúp họ thoát khỏi cái ma trận này là KHOA HỌC! Dưới con mắt khoa học, thì chẳng có cảm xúc, giải trình này nọ đâu.

Khóa học chứng khoán Khoa học, tính thực chiến cao:
SĐT: 096.774.6668 – Facebook: Ngọ Chứng Khoán

Cho nên: NĐT cá nhân từ khi bước vào đến lúc rời khỏi chứng khoán là sẽ đi trong ma trận của chứng khoán. Giống như đi trong rừng sâu không ánh sáng, cây cối um tùm và chỉ có vài ánh đèn nhấp nháy đằng xa. Và chỉ có vài người đúng hướng.

Đầu tư chứng khoán thường thì mọi người sẽ đều đọc sách, đọc thông tin, tìm người mà học. Nhưng rồi đa số sẽ thất bại. Chỉ phần nhỏ thành công. Về kiến thức hầu như nếu bạn đọc kho sách với 100 cuốn sách của Ngọ là đầy đủ các phương pháp đầu tư… Và Ngọ khẳng định cũng chỉ có vậy thôi, những quyển sách viết thêm thì xoay đi quẩn lại cũng nằm ở trong đó, lấy chỗ này cằm bà kia.

Kiến thức có sẵn nhưng tại sao chỉ có số ít thành công?

Câu trả lời là: Tẩu hỏa nhập ma.

Trong chứng khoán không những có nhiều phương pháp như đầu tư giá trị, đầu tư tăng trưởng, CANLIM, Lý thuyết chiếc hộp, đầu tư chỉ số, phân tích xu hướng, đà tăng trưởng, phân tích kỹ thuật… Cụ thể:

Nói tới đây bạn tẩu hỏa nhập ma chưa?

Một số dấu hiệu của tẩu hỏa nhập ma:

  • Tốn quá nhiều thời gian cho chứng khoán
  • Loạn chưởng bởi kiến thức và thông tin.
  • Bị thua lỗ…

Thường thì mới đầu bạn tìm hiểu bạn càng thấy thú vị, và thấy mình  thông minh quá, nhưng càng đi bạn càng không có lối thoát. Và chỉ có số ít có thành quả.

Chứng khoán nếu biết thì rất đơn giản. Ngọ đã từng đọc và phát hiện được 4 ông trùm về chứng khoán, được các cao thủ thế giới tôn vinh là Chứng khoán là môn toán nằm trong đoạn từ lớp 2 đến lớp 6. Còn không thì sẽ mù tịt luôn. Nhiều người tự hào là mình biết nhiều mà thua lỗ thì Ngọ cũng xếp vào mù tịt nhé!

Cau-noi-Peter-Lynch-Chung-khoan-chi-la-mon-toan-lop-4-1120

Vậy đó, chứng khoán rất đơn giản đúng không? Ngọ nghĩ ai đọc bài này chắc cũng đã vượt ngưỡng lớp 6 rồi. Nhưng họ lại quên sử dụng nó cho chứng khoán, mà áp dụng toàn những thứ đại học, cao học, thạc sĩ, tiến sĩ. Đúng là Ngọ từng học cao học nhưng không có nghĩa bạn phải áp dụng nó. Cam kết Ngọ xài những điều ít nhưng mà chất, nên Ngọ thường xuyên thắng lợi.

Trong nghề, Ngọ phải thừa nhận có hàng ngàn chỉ báo, chỉ số. Bạn có thể đọc kho sách của Ngọ. Nhưng hầu hết bạn không phân biệt được cái nào khoa học và dễ áp dụng!

Đừng cố gắng hiểu điều phức tạp, hãy đơn giản nhất và đúng khoa học nữa thì bạn sẽ thắng.

Đầu tư là phải vậy… Không thì trước sau gì cũng mất tiền.

Nhớ là: ÍT NHƯNG PHẢI CHẤT.

“Tôi không sợ người tập 10.000 cú đá một lần, tôi sợ người tập một cú đá 10.000 lần.” – Lý Tiểu Long

 Giới thiệu Ngọ xíu: Nhiều người nói học chứng khoán 1 ngày sao đủ! Ngọ trả lời Thừa. Quá Dư! Chứng khoán không phải là tỏ ra uyên bác chém gió cũng mấy tổ chức chạy google, facebook để thể hiện sự cao siêu như mấy chương trì CMT, CFA và mấy cái tào lao họ tự xưng sáng tạo ra. Chứng khoán giống đánh trận. TINH NHUỆ, TINH TÚY mới là yếu tố quyết định. Ai học khóa học của Ngọ sẽ cảm nhận được phần này! Nếu áp dụng theo và không hiệu quả hoàn tiền 200%. Liên hệ: Facebook: Ngọ Chứng Khoán

Tác giả: Nguyễn Hữu Ngọ 

Chuyên: Đào tạo chứng khoán và ủy thác đầu tư

Nguyễn Hữu Ngọ
Đào tạo chứng khoán & Tư vấn đầu tư
SĐT – Zalo: 096.774.6668
Chat Messenger: TẠI ĐÂY
Chat Zalo: TẠI ĐÂY

BANNER-KHOA-HOC-2023-GIF

error: Content is protected !!